OneHub Saigon

OneHub Saigon là dự án công viên phát triển kinh doanh có diện tích 12 ha, vị trí ngay cổng vào Khu công nghệ cao Sài Gòn, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, đối diện với trạm Metro 12, tuyến Metro sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020. Phát triển một khuôn viên tổng thể kinh doanh theo tiêu chuẩn mới ở Việt Nam, bao gồm khu thương mại hỗn hợp, 7 tòa tháp văn phòng kinh doanh, hai tòa tháp hỗ hợp bao gồm văn phòng kết hợp nhà ở và trung tâm đào tạo.

Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn xanh quốc tế để thúc đẩy phát triển kinh doanh, môi trường và cộng đồng bền vững, sự phát triển này là lý tưởng cho các công ty công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ, IT, dịch vụ IT (ITeS), bao gồm Gia công phần mềm, phát triển phần mềm, truyền thông và R & D cũng như thương mại điện tử, kinh doanh hậu cần, khu nghỉ ngơi và văn phòng công ty.

Tổng diện tích sàn xây dựng vào khoảng 360.000 m2.
Tòa tháp văn phòng 1 với tổng diện tích cho thuê là 10.199 m2 sẽ được hoàn thành vào quý 1/2019.

1. Vì trí đắt địa với kết nối tuyệt vời.
Vị trí chiến lược ngay tại cổng vào của Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn (SHTP), OneHub Saigon đưa đến kết nối tuyệt vời và nhanh chóng đến trung tâm thành phố và cả sân bay trong vòng 25 phút lái xe. OneHub Saigon tự hào có vị trí đắt địa bên cạnh trạm tàu điện ngầm được kết nối trực tiếp qua cầu đi bộ, giúp cho mọi người làm việc tại SHTP đi lại dễ dàng hơn.

2. Business Park tích hợp đầu tiên.
Được xây dựng trên sự thành công của các dự án mang tính biểu tượng của Ascendas-Singbrdge's tại Châu Á, OneHub Saigon được quy hoạch tổng thể khu chức năng kết hợp kinh doanh, sinh sống, thương mại và một phong cách sống hiện đại. Công viên được thiết kế với các tính năng lấy con người làm trọng tâm có sự kết nối tất cả tòa nhà, không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, các hoạt động của các công ty hoạt động trong công viên để tạo sự liên kết tốt sôi động cũng như khu công viện trung tâm cho người đi bộ.

3. Môi trường kinh doanh thuận lợi.
Xây dựng các văn phòng hiện đại với không gian xanh, kết nối xã hội tạo ra môi trường làm việc thư giản và tận hưởng cuộc sống thật sự trong công việc.

4. Các không gian cao cấp tùy chỉnh đã được xây dựng sẵn
Lựa chọn từ một loạt các giải pháp không gian kinh doanh được thiết kế cho đa dạng các ngành công nghiệp khác nhau một cách linh động từ Work-Office-Home-Offices (WOHO) là không gian văn phòng hạng A cao cấp với không gian tùy chỉnh trong từng tòa tháp hoặc trong nhiều tòa tháp để đáp ứng nhu cầu hoạt động cụ thể.

5. Tiếp cận nguồn nhân lực sẵn sàng cho công việc.
Tiếp cận một nguồn lực và nguồn nhân lực sẵn có từ các trường đại học lớn của các trường đại học tại Làng Đại Học Thủ Đức kế bên. Các công ty có thể kết hợp áp dụng các yêu cầu về kỹ năng cho nguồn nhân lực tại khu vực này khi tốt nghiệp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình.

6. Xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh sôi động.
Thúc đẩy hợp tác nhiều hơn và tăng cừng sự phát triển đồng bộ khi hoạt động trong một cồng đồng kinh doanh bao gồm các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu và các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, Intel, ... .

LÀM VIỆC - SINH SỐNG - VUI CHƠI - HỌC TẬP
Như một cộng đồng thành công, OneHub Saigon tin tưởng sẽ tạo ra một không gian mà mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc với môi trường làm việc thuận lợi, thúc đẩy sự tương tác, hợp tác và sáng tạo. Được xây dựng trên khái niệm "WORK-LIVE-PLAY-LEAN" trên diện tích 12 ha theo tiêu chuẩn thiết kế quốc tết và được tích hợp liên mạch.

LÀM VIỆC (WORK)
Bảy tòa nhà văn phòng chất lượng cao hạng A với khoảng 150.000 m2 sẽ đáp ứng nhu cầu đã dạng của các công ty trong nước và quốc tế. Thiết kế sàn nhà hiệu quả và linh hoạt cung cấp khoảng 3.350 m2 diện tích sử dụng cho mỗi tầng.

SING SỐNG (LIVE)
Nơi sinh sống kết nối trực tiếp với OneHub Saigon "WORK-OFFICE-HOME-OFFICE (WOHO) - một khái niệm hoàn toàn mới giúp cho chủ doanh nghiệp tự do vui chơi hòa nhập và tái hiện lại không gian làm việc sinh sống trong một địa điểm kết nối chặt chẽ.

HỌC TẬP (LEAN)
Một trung tâm đào tạo doanh nghiệp tích hợp bên trong Công viên tạo ra một môi trường học tập thuận lợi cho nhân viên, cũng như không gian kết nối để xây dựng mối quan hệ với những người có cùng tư duy trong cộng đồng OneHub Saigon độc quyền.

Không Gian Văn Phòng
Với thiết kế thích và các tính năng bền vững về môi trường, OneHub Saigon xác định các giải pháp không gian cho các doanh nghiệp hiện đại. Với khoảng 150.000 mét vuông, công viên kinh doanh được thiết kế thanh lịch đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về chất lượng, tính thị trường và thẩm mỹ đô thị. Đặt trưng bởi các thiết kế cấu trúc tăng cường và thiết kế các sàn lớn, bảy tòa nhà business park đảm bảo hiệu quả tối đa và cho phép tối ưu hóa không gian qua các kết hợp ngang với các đơn vị lân cận hoặc kết hợp dọc giữa các tầng.

Hệ thống thang vận chuyển tại sảnh trung tâm sẽ nâng cao sự hiện diện và cho phép dễ dang tiếp cận các thang máy hơn. Mặt sàn lớn và bố trí cột tối ưu sẽ tối đa hóa hiệu quả sử dụng không gian. Tòa nhà thiết kế tích hợp tiết kiệm năng lượng, đây là một mốc đáng chú ý cho sự phát triển trong tương lai. Trần lưới đảm bảo quản lý cáp tốt hơn và cấu hình văn phòng tối ưu.

Với những cảnh quan tươi đẹp được kết hợp với các tiện ích giải trí và bán lẻ, OneHub Saigon cung cấp một môi trường làm việc sống động cho các công ty và nhân viên của họ. Công viên cung cấp mạng lưới băng thông rộng, lý tưởng cho các văn phòng công ty, công nghệ cao và các ngành công nghiệp phụ trợ, IT, CNTT-enabled Services (ITeS) bao gồm cả BPO, phòng hậu trường, phát triển phần mềm, truyền thông và R & D cũng như các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử và hậu cần.

Không Gian Thương Mại Hỗn Hợp
Vị trí dọc theo Xa Lộ Hà Nội với mặt tiền hơn 340 m và nối trực tiếp với trạm 12 cửa tuyết Metro số 1 bằng cầu đi bộ, tòa nhà thương mại hỗn hợp là điểm đến bán lẽ độc đáo, thích thú cho sự cảm nhận đa dạng của khách hàng.
Với hơn 100.000 m2, phát triển thương mại hỗn hợp sẽ là một trung tâm mua sắm đa năng cung cấp các tiện ích cho cuộc sống như nhà hàng, khu mua sắm và giải trí cho người thuê trong khu vực kinh doanh và cụm dân cư xung quanh quận 2, quận 9, quận Thủ Đức , Tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Thông tin chi tiết về OneHub Saigon vui lòng liên hệ: +84 938 877 698

Gửi yêu cầu
 1. Họ tên(*)
  Invalid Input
 2. Điện thoại(*)
  Invalid Input
 3. Email(*)
  Invalid Input
 4. Nội dung
  Invalid Input

Liên hệ

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: htpproperty@gmail.com

Liên hệ

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát

Địa chỉ: 12 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 0938 877 698

Email: htpproperty@gmail.com