Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng này được mặc định và có giá trị pháp lý như một thỏa thuận giữa khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi và khách hàng, buộc hai bên phải tuân theo các điều khoản trong thỏa thuận này. Điều này có nghĩa rằng: Tất cả các khách hàng hoặc bên thứ 2 sử dụng trang web này được xem như đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này. Trường hợp không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này khách hàng không được sử dụng trang web, hoặc được xem như chúng tôi từ chối khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm và nghĩa vụ nào phát sinh từ việc khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi .

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản thỏa thuận này mà không cần phải báo trước cho khách hàng hoặc bên thứ 2 bất kỳ sử dụng trang web này.

Các thông tin về bất động sản được đăng tải trên website được chúng tôi thu thập từ các nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tính chính xác và giá trị thông tin có thể thay đổi tùy thời điểm mà chúng tôi sẽ không chắc chắn và đảm bảo cập nhật thường xuyên. Các thông tin chúng tôi tập hơp và đăng tải trên trang web sẽ mang lại cái nhìn tổng quan cho khách hàng mang tính chất tham khảo. Các cập nhật khác và mới nhất cần trao đổi sâu hơn vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Khách hàng được truy cập vào trang web của chúng tôi, sử dụng nội dung trang web với tính chất tham khảo, không dùng vào mục đích thương mại, đăng tải, truyển bá hoặc sử dụng vào mục đích bất kỳ nào khác. Trường hợp không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản mà khách hàng tự ý sử dụng thông tin trên trang web gây ra các trách nhiệm và nghĩa vụ và làm ảnh hưởng đến chúng tôi khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại.

Chúng tôi chỉ cấp quyền truy cập trang web cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên truy cập vào trang web và sử dụng nội dung của trang web kèm theo ràng buộc theo Điều khoản sử dụng trang web này.

Tất cả nội dung, hình ảnh, mẫu web đã được chúng tôi đăng ký bản quyền, khách hàng sử dụng trực tiếp trên trang web, không được sao chép, dẫn nguồn đến các trang web khác mà không ghi rõ nguồn từ trang web của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng sử dụng không tuân thủ điều khoản này được xem như vi phạm bản quyền của chúng tôi và sẽ phải bồi thường cho chúng tôi từ những vi phạm trên.
 
Tất cả nội dung, hình ảnh, mẫu trang web này thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Mọi trường hợp sử dụng, tái bản, hình ảnh, nội dung trang web của chúng tôi thành một trang web khác đều sẽ vi phạm bản quyền sở hữu của chúng tôi và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những vi phạm này và phải bồi thường thiệt hại tùy theo mức độ thiệt hại gây ra cho chúng tôi hoặc cho từng người cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi không cam kết đảm bảo chắc chắn các thông tin khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi sẽ được bảo mật với bên thứ ba trong các trường hợp hacker, bị sự cố mạng, và các trường hợp khác có thể gây ra sự mất thông tin mà chúng tôi không kiểm soát được. Và chúng tôi mặc định được sử dụng các thông tin khách hàng gửi yêu cầu đến trang web của chúng tôi vào mục đích hợp pháp mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho khách hàng.

Chúng tôi và người của chúng tôi từ chối tất cả trách nhiệm, nghĩa vụ khi khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi và bị phát sinh nếu có. Khách hàng mặc đỉnh đã hiểu rõ các điều khoản này, chấp nhận và tự chịu những rủi ro có thể xảy ra với khách hàng khi sử dụng trang web.

Khách hàng thừa nhận rằng đã đọc bản thoả thuận này, hiểu nó và sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện theo thỏa thuận này.

Những yêu cầu hoặc thỏa thuận khác vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:


Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Địa chỉ: 12 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM
Điện thoại: 0938 877 698
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: htpproperty.com.vn