View maps

Pico Plaza

Pico Plaza tọa lạc trên đường Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, ngay ngã ba với đường Quách Văn Tuấn và cách vòng xoay Lăng Cha Cả khoảng 500m. Với 1 tầng hầm giữ xe, 5 tầng đế thương mại và 10 tầng văn phòng cho thuê trên 55.000 mét vuông tổng diện tích sàn, khu phức hợp bao gồm các khu vực sau:
 
Khu thương mại (4.000 mét vuông)

Đến với khu thương mại Pico Plaza, Quý khách sẽ như bước vào một thiên đường mua sắm khi mà mọi nhu cầu của Quý khách đều được thỏa mãn. Gần 80 gian hàng được thiết kế sang trọng tại các tầng 1, 2 và 3 của Pico Plaza sẽ giới thiệu đến cho Quý khách những khuynh hướng mới nhất từ hàng trăm thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện…  cao cấp quốc tế và trong nước như Rio, Kool, T&H, Ixora, Bourjois, Paris & France, Skinfood, The Face Shop, Doji, Zbra, Triumph, Casio, Swisswatch… giúp Quý khách thoải mái thể hiện cá tính, sự khác biệt của mình hoặc chọn lựa những sản phẩm thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.
 
Khu siêu thị điện máy (4.000 mét vuông)

Hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ khai trương tại Pico Plaza siêu thị điện máy đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là siêu thị điện máy quy mô và hiện đại hàng đầu trên thị trường, nơi cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm chính hãng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, kỹ thuật số, viễn thông đáp ứng mọi nhu cầu của mọi gia đình, mọi doanh nghiệp.

Khu ẩm thực - giải trí (3.500 mét vuông)

Khoảng 40 gian hàng phục vụ các món Việt, Á, Âu tại tầng 4 như Baskin Robbins, Bud's Ice Cream, Coffee Express, Kim Bak, Cơm Tấm Việt… sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực cho những buổi sinh hoạt gia đình hay trong những dịp họp mặt đồng nghiệp của Quý khách tại Pico Plaza. Cũng tại tầng này, các bạn trẻ có thể vui chơi thỏa thích với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn tại khu điện tử dành cho thanh thiếu niên.

 

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: +84 938 877 698

Gửi yêu cầu
 1. Họ tên(*)
  Invalid Input
 2. Điện thoại(*)
  Invalid Input
 3. Email(*)
  Invalid Input
 4. Nội dung
  Invalid Input

Liên hệ

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: htpproperty@gmail.com