Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát

Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực nhất để hiểu hơn yêu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bất động sản cho thuê: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng và cho thuê bán lẻ.

- Cho thuê văn phòng: Chúng tôi thiết lập mối liên hệ với hơn 880 dự án cao ốc văn phòng trong toàn khu vực TP HCM, chúng tôi theo dõi và cập nhật nhanh nhất các yêu cầu, tiện ích cũng như giá cho thuê vào những thời điểm của thị trường để đảm bảo cung cấp nguồn thông tin chính xác và nhanh nhất đến khách hàng có nhu cầu về văn phòng làm việc. Chúng tôi dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng để đưa ra tư vấn thích hợp cho khách hàng để lựa chọn được vị trí đặt văn phòng làm việc phù hợp, thuận tiện nhất.

-Cho thuê bán lẻ: Chúng tôi có mối liên hệ kết nối với hầu hết khách hàng bán lẻ, các thương hiệu bán lẻ trên thị trường: dịch vụ nhà hàng, cafe, thời trang, lĩnh vực tài chính, và các lĩnh vực khác có nhu cầu rất lớn về mặt bằng bán lẻ khác; showroom, auto ... Trong lĩnh vực bán lẻ chúng tôi hiểu rõ thị trường, chúng tôi có những khảo sát và cập nhật những biến động trong thị trường theo những ngành nghề, chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn hiệu quả trong việc mở rộng chuỗi bán lẻ, hoặc bắt đầu phát triển hệ thống. Chúng tôi có nguồn thông tin cập nhật tốt về bất động sản cho thuê bán lẻ, vì thế chúng tôi kết nối nhanh chóng và hiệu quả nhất cho nhà bán lẻ và chủ đầu tư bất động sản bán lẻ.

+ Trung tâm thương mại
+ Mặt bằng cho thuê bán lẻ

Bất động sản bán: Chúng tôi phân phối phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường, chúng tôi kết nối và phân phối hầu hết các dự án căn hộ cao cấp hiện nay. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ tìm được căn hộ phù hợp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất động sản công nghiệp: Chúng tôi xây dựng mối liên hệ với hầu hết các khu công nghiệp trong khu vực TP HCM và các tĩnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, và Bà Rịa Vũng Tàu: Chúng tôi cập nhật thông tin thường xuyên từ các khu công nghiệp, các khảo sát về địa lý, giao thông, về nguồn nhân lực và những ưu đãi trong đầu tư, ... theo chính sách của từng khu vực; Dựa trên các yêu cầu về ngành nghề đầu tư của khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp nguồn thông tin sát thực theo yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Bất động sản công nghiệp gồm có các dịch vụ sau:
- Cho thuê đất công nghiệp
- Cho thuê nhà xưởng
- Tư vấn đầu tư

Bất động sản đầu tư:

- Các dự án cần chuyển nhượng.
- Các dự án đang đầu tư cơ bản cần chuyển nhượng.
- Các dự án chuyển đổi mô hình kinh doanh kinh tế.

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết các dự án đầu tư cần chuyển nhượng.

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tính toán đầu tư tiền khả thi dự án cần được xem xét một cách thận trọng, triển khai tính toán phân tích chi tiết luôn cần được xem xét và đầu tư đúng mức vì hơn ai hết các tính toán này sẽ quyết định mức độ kiểm soát rủi ro của chính dự án này khi được thực hiện và vận hành.

 

1. Dự báo các yếu tố tác động từ bên ngoài

Những yếu tố khách quan như giá của khu vực xung quanh, đối thủ, các tiện ích của dự án mà bộ phận thiết kế dự kiến sẽ thiết kế hoặc đã thiết kế (phần nhiều vẫn là chưa thiết kế và chỉ là ý tưởng tại vị trí đó nên có các tiện ích nào, không cần có tiện ích nào)

Tình hình biến động giá bán ra do các tác động vĩ mô, nguồn cung và tình hình kinh tế chung, xu hướng và cả các tác động của biến động thị trường quốc tế gây ảnh hưởng và biến động thị trường trong nước.

Nhưng biến động làm thay đổi cả các yếu tố đầu vào như giá nguyên vật liệu, nhân công, lãi suất, … và cả yếu tố đầu ra như chính sách tiền tệ, hạn mức tín dụng, thu nhập, …

 

 

2. Ước tính doanh thu dự án

Cần phải phân tích, tính toán doanh thu của dự án một cách chi tiết để có các con số xác thực.

Các yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu thực cụ thể là dòng tiền vào của dự án:

Phương thức, thời hạn thanh toán; tính được dòng tiện thực thu về

Dự đoán các tác động ảnh hưởng đến tiến trình thanh toán của khách hàng

Khi đi vào vận hành cần tính toán các dòng tiền khai thác từ cho thuê: tầng hầm, thương mại, văn phòng, ...

Dự báo tác động của thị trường đến dòng tiền cho thuê; lợi thế thương mại của diện tích cho thuê và đối tường khách hàng, …

 

3. Tính chi phí phát triển dự án

Chi phí mua đất: Chi phí mua đất với rất nhiều chi phí kèm theo từ giấy tờ hợp lệ với luật pháp, chi phí giải tỏa và san lấp mặt bằng để chuẩn bị bước vào xây dựng dự án. Các chi phí này rất tiềm ẩn và bạn sẽ chi tiết và chính xác nếu đội kế hoạch và phân tích đầu tư của bạn với nhiều kinh nghiệm

Chi phí xây dựng: Bao gồm các chi phí thiết kế, đấu thầu, xây dựng, nguyên vật liệu, nhân công và chi phí quản lý dự án, …

Chi phí hoàn thiện nội thất: Tùy mức độ hoàn thiện bán ra phù hợp với từng phân khúc sản phẩm.

Chi phí bán hàng bao gồm các chi phí về marketing cho dự án, chi phí nhân viên kinh doanh và các chi phí khác liên quan tới việc kinh doanh dự án

Chi phí lãi vay là chi phí mà bạn cần phải nhớ khi phân tích tiền khả thi của dự án, vì giá trị vốn không nhỏ và việc tính toán chi phí lãi vay là việc mà bạn lưu tâm để từ đây cũng là một phần trong việc tính toán chiến lược vay vốn của bạn

Chi phí thuế, thường bao gồm chi phí thuế GTGT và chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp

Chi phí thiết kế cơ bản

Chi phí vận hành doanh nghiệp, các công ty thường tổ chức 1 dự án cho 1 doanh nghiệp để dễ dàng tính toán về tài chính và kế toán cho doanh nghiệp nhưng bạn cần phải lưu tâm đến các chi phí phân bổ của tập đoàn, hoặc các chi phí dịch vụ dùng chung của công ty của bạn

Chi phí dự phòng của dự án

 

4. Phân tích tài chính

Cốt lõi của phân tích tiền khả thi của dự án là đưa ra các giải pháp về tài chính để đảm bảo dòng tiền của dự án, dòng tiền của doanh nghiệp với các chỉ số tài chính phù hợp nhất. Các chí số tài chính sau đây là các chỉ số tối thiếu mà bạn cần phải phân tích (Trong thực tế sẽ dựa vào từng tiêu chí, mục tiêu của dự án cần phải phân tích thêm khá nhiều các chỉ số tài chính để đáp ứng được yêu cầu phân tích của từng dự án)

ROE

IRR

MIRR

NPV

 

5. Dòng tiền

Dòng tiền được phân tích rất chi tiết trong dự án bất động sản, đơn giản vì thời gian xây dựng, vận hành là một quãng thời gian rất dài với giá trị lớn

Dòng tiền theo TIPV

Dòng tiền EPV

Bạn có thể phân tích dòng tiền theo tháng/quí/năm của dự án

Vấn đề gặp phải của đội phân tích dự án ở đây là cần phải cung cấp cho lãnh đạo cái nhìn tổng thể của dòng tiền toàn doanh nghiệp tại thời điểm đó chứ không riêng dự án mà bạn phân tích, đảm bảo doanh nghiệp khi đưa dự án vào phát triển thì doanh nghiệp có khả năng cung ứng tiền cho dự án và các dự án khác của toàn doanh nghiệp.

 

6. Nhu cầu vốn

Nhu cầu vốn là không thể thiếu, cần xác định rõ (1) Khi nào vay, (2) Vay bao nhiêu tại thời điểm đó, và (3) vay ở đâu ?

Cũng như dòng tiền, bạn cần phải phân tích dòng tiền theo TIPV và EPV nên khi phân tích nhu cầu vốn, bạn cũng phải cần

Nhu cầu vốn được tính theo TIPV

Nhu cầu vốn được tính theo EPV

 

7. Huy động vốn

Huy động vốn thực ra cũng chỉ là một trong các giải pháp vốn cho dự án bằng một cách kêu gọi đầu tư của các nhà đầu tư vào dự án. Mục tiêu cần tính toán tổng số vốn mà các nhà đầu tư cần phải đầu tư vào và mỗi một nhà đầu tư sẽ đầu tư bao nhiêu, khi nào bắt đầu đầu tư vào.

Một dự án bất động sản với số lượng vốn rất lớn, ảnh hưởng không riêng gì tới chính dự án đó mà còn tới các dự án khác hoặc cho cả doanh nghiệp bất động sản, việc tìm ra các rủi ro để phân tích, để đưa ra bàn thảo chắc chắn là cần thiết trước khi quyết định đầu tư cho dự án.

Trên là yêu cầu cơ bản có tính chất tham khảo, với từng dự án cụ thể có các yêu cầu cụ thể, khi đó nhà đầu tư cần phân tích và đánh giá hợp lý trước khi ra quyết định đầu tư

 

 

Thông tin Bất động sản đầu tư vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

QUY TẮC ĐẠO ĐỨC NGHỀ MÔI GIỚI BĐS

 

Quy tắc 1. Tuân thủ nguyên tắc chung của nghề

 1. Nhà môi giới bất động sản phải tuân thủ nguyên tắc chung của nghề môi giới là công khai, minh bạch, trung thực và tuân thủ pháp luật.
 2. Nhà môi giới không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

Quy tắc 2. Trang phục và phong cách

 1. Nhà môi giới cần mặc lịch sự và phải đeo thẻ khi làm việc và giao tiếp với khách hàng.
 2. Khi giao tiếp nhà môi giới phải giới thiệu về mình và đơn vị mình làm việc.
 3. Ngôn ngữ giao tiếp phải rõ ràng, trong sáng, ngắn gọn, tập trung vào nội dung công việc.
 4. Không nói tục, không nói tiếng lóng, không quát nạt với khách hàng và đồng nghiệp.

Quy tắc 3. Đảm bảo năng lực chuyên môn khi hành nghề

 1. Nhà môi giới phải thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ khi làm việc.
 2. Nhà môi giới phải thực hiện nghiệp vụ môi giới với năng lực chuyên môn và sự cẩn trọng cao nhất và làm việc với tinh thần trung thực, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng.
 3. Nhà môi giới phải cập nhật những thay đổi về tình hình thị trường và các quy định của pháp luật có liên quan đến nghiệp vụ.

Quy tắc 4. Trung thực, tận tâm trong công việc

 1. Nhà môi giới phải cung cấp thông tin bất động sản đúng sự thật, không được phép tạo ra sự hiểu biết sai lệch về bất động sản cho khách hàng và những người liên quan.
 2. Nhà môi giới phải tận tâm, sáng suốt trong quá trình cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng để khách hàng hiểu biết rõ ràng, thông suốt về sản phẩm và hợp đồng trong giao dịch bất động sản.
 3. Chỉ được cung cấp các dịch vụ trong phạm vi thẩm quyền của mình.
 4. Nhà môi giới không được nhận bất kỳ lợi ích vật chất hay tinh thần nào từ phía khách hàng (hoặc đối tác) để ảnh hưởng tới đạo đức nghề nghiệp của mình hoặc những ngưòi cùng làm việc.
 5. Không được làm những công việc có liên quan đến khách hàng mà có cam kết nhận hay trả những khoản lợi ích ngoài những thu nhập thông thường.
 6. Không được cam kết những vấn đề ngoài khả năng của cá nhân hoặc của doanh nghiệp mình tham gia.
 7. Tiền thu được từ các dịch vụ phải được xác định một cách độc lập, theo quy định công khai của doanh nghiệp hoặc hợp đồng, không phụ thuộc vào kết quả, ý chí chủ quan của các bên.

Quy tắc 5. Giao tiếp và ứng xử với khách hàng

 1. Trong giao tiếp và ứng xử với khách hàng phải có thái độ lịch sự, nhã nhặn, lắng nghe ý kiến, tư vấn, giải thích rõ ràng, cụ thể về các dịch vụ và những thắc mắc của khách hàng.
 2. Không được có thái độ hách dịch, nhũng nhiễu, gây khó khăn, phiền hà khi làm việc với khách hàng.
 3. Thông tin cung cấp cho khách hàng phải đảm bảo công bằng với mọi khách hàng. Không thành kiến, thiên vị trong mọi hành vi của mình.

 

Quy tắc 6. Giao tiếp và ứng xử với đồng nghiệp

 1. Trong giao tiếp và ứng xử với đồng nghiệp, phải có thái độ lịch sự, tôn trọng, trung thực, thân thiện, hợp tác và tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh.
 2. Nhà môi giới phải cộng tác với nhà môi giới khác vì quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự hợp tác đó phải vô tư và không vì động cơ chia sẻ quyền lợi.
 3. Tôn trọng quyền lựa chọn nhà môi giới của khách hàng, trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục làm việc với mình và có nhu cầu chuyển sang làm việc với nhà môi giới khác thì không được có thái độ bài trừ, bất hợp tác hay những hành vi không tốt với nhà môi giới mà khách hàng muốn hợp tác làm việc ngoại trừ việc yêu cầu khách hàng tuân thủ việc thanh lý Hợp đồng đã ký.

Quy tắc 7. Giao tiếp và ứng xử với đối thủ cạnh tranh

 1. Thực hiện cạnh tranh lành mạnh bằng các năng lực (chuyên môn, tài chính, ngoại giao ...) của mình và doanh nghiệp của mình tham gia.
 2. Không chào hàng theo khiểu phá giá, đăng ký bao vây bán chỗ ...
 3. Không tung tin, nói xấu, vu cáo đối thủ cạnh tranh.
 4. Trân thành chúc mừng thắng lợi của đối thủ cạnh tranh và sẵn sàng hợp tác nếu có cơ hội hoặc được mời tham gia.
 5. Vượt qua mặc cảm, hợp tác chuyên nghiệp với đối thủ cạnh tranh trong các công việc chung của Hội nếu được phân công cùng làm việc.

Quy tắc 8. Ứng xử với doanh nghiệp nhà môi giới làm việc

 1. Trong hoạt động tiếp thị và quảng cáo nhà môi giới không được làm ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp mình tham gia.
 2. Không được ung cấp các thông tin không đúng về những công việc hoặc dịch vụ mà cá nhân hoặc doanh nghiệp mình tham gia có thể làm được.
 3. Không được nói xấu hoặc đưa thông tin sai về doanh nghiệp mình tham gia.

Quy tắc 9. Trách nhiệm khi làm người đại diện mua bán bất động sản

 1. Nhà môi giới khi làm người đại diện phải tự cam kết bảo vệ và đề cao quyền lợi của khách hàng.
 2. Nhà môi giới phải trung thực với khách hàng và những người liên quan trong quan hệ giao dịch.
 3. Nhà môi giới không được cố ý hướng dẫn khách hàng sai lầm về giá trị thị trường, các lợi ích không trực tiếp có trong giao dịch.
 4. Nhà môi giới phải thông báo rõ ràng khi làm đại diện cho cả hai bên trong một giao dịch, và phải được sự đồng ý của họ.
 5. Có trách nhiệm khuyến cáo khách hàng sự cần thiết được tư vấn pháp lý trước khi đưa ra các quyết định, hoặc khi có sự nghi vấn về hợp đồng.
 6. Phải tuyệt đối bảo vệ bí mật về các thông tin do khách hàng cung cấp để không gây bất lợi cho khách hàng.
 7. Có trách nhiệm chu đáo đối với tài sản của khách hàng do mình giữ hay quản lý.
 8. Cung cấp cho khách hàng các thông tin về chính sách của doanh nghiệp mình tham gia về hợp đồng, thù lao, lệ phí, giá cả chào mua, chào bán.

Quy tắc 10.  Công khai đầy đủ, trung thực thông tin về bất động sản

 1. Nhà môi giới phải công khai đầy đủ, rõ ràng và kịp thời thông tin về bất động sản cho khách hàng.
 2. Không được hư cấu thông tin, nói sai sự thật về tài sản. Không được che dấu các sự kiện, đặc điểm hiển nhiên liên quan đến tài sản và giao dịch.
 3. Nhà môi giới phải công khai sự liên quan về quyền lợi của mình đối với tài sản được giao dịch (nếu có).
 4. Cấm lừa gạt thông tin, thao túng thông tin, cung cấp thông tin sai lệch, hư cấu cho khách hàng.

Quy tắc 11. Bảo mật thông tin

 1. Nhà môi giới không được tiết lộ thông tin về khách hàng và bất động sản khi chưa được sự đồng ý của khách hàng và những thông tin nằm ngoài phạm vi công việc đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng.
 2. Không đưa những thông tin về khách hàng và bất động sản khác của nhà môi giới khác đang làm đại diện giao dịch.

Quy tắc 12. Mọi thỏa thuận với khách hàng phải lập thành văn bản

 1. Mọi thoả thuận của các bên trong giao dịch phải được lập thành văn bản.
 2. Nhà môi giới phải giải thích rõ nội dung các điều khoản của hợp đồng trước khi đưa ra cho các bên thỏa thuận ký kết.

Quy tắc 13. Không được nhận các khoản thù lao ngoài hợp đồng

 1. Nhà môi giới không được nhận bất cứ khoản thù lao hay ưu đãi về lợi ích nào khác ngoài các khoản đã được thoả thuận với khách hàng trong hợp đồng.
 2. Không được gợi ý cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác do mình có quyền lợi liên ở đó nhằm hưởng thù lao mà không thông báo công khai ngay từ đầu.
 3. Nhà môi giới chỉ được nhận thù lao từ một bên trong giao dịch. Nếu Nhà môi giới bất động sản nhận thù lao cả hai bên hoặc bên thứ ba trở lên trong giao dịch thì phải được thoả thuận trong hợp đồng.

Quy tắc 14. Những việc nhà môi giới bất động sản không được làm

 1. Kinh doanh bất động sản không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
 2. Không công khai hoặc công khai không đầy đủ, trung thực thông tin về bất động sản.
 3. Gian lận, lừa dối khi thực hiện công việc môi giới.
 4. Huy động, chiếm dụng vốn trái phép của khách hàng.
 5. Thu phí, hoa hồng và các khoản thu khác trái với quy định của pháp luật.
 6. Không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước.
 7. Tự ý thay đổi mức phí các dịch vụ so với mức quy định của doanh nghiệp mình tham gia mà chưa có sự đồng ý hay quyết định của người có thẩm quyền.
 8. Tranh giành khách hàng hay có những hành vi tương tự gây mất đoàn kết trong nội bộ và các đơn vị thành viên.
 9. Không được sử dụng thông tin nội bộ để mua, bán nhằm thu lợi cho riêng mình.
 10. Cung cấp những thông tin gây bất lợi cho doanh nghiệp mình tham gia.
 11. Làm mất hợp đồng hoặc các giấy tờ là tài sản của doanh nghiệp mình tham gia hoặc khách hàng (trừ trường hợp rủi ro bất khả kháng do cháy nổ, thiên tai, mất cắp ...)
 12. Đề nghị, yêu cầu khách hàng đưa tiền để được cung cấp những sản phẩm tốt hơn nhằm mục đích tư lợi cá nhân gây ảnh hưởng xấu cho doanh nghiệp mình tham gia.
 13. Thái độ và hành vi không nghiêm túc, không lịch sự với khách hàng và đồng nghiệp.
 14. Sử dụng thời giờ làm việc hoặc tài sản của doanh nghiệp mình tham gia vào việc riêng.
 15. Cố ý tư vấn không trung thực cho khách hàng về sản phẩm bán.
 16. Sử dụng thông tin có được của nhà môi giới khác (trên mạng hoặc trên phương tiện thông tin đại chúng) để môi giới cho khách hàng của mình mà không thông qua nhà môi giới đăng tin.
 17. Những quy định không được làm tại các quy tắc khác.

Quy tắc 15. Ngăn ngừa xung đột lợi ích

 1. Trong quá trình hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp mình tham gia, nếu có sự xung đột về lợi ích giữa doanh nghiệp mình tham gia với khách hàng hoặc các nhân viên với khách hàng mà có thể ảnh hưởng đến kết quả các dịch vụ của doanh nghiệp mình tham gia thì nhà môi giới phải công bố rõ những thông tin liên quan đến xung đột trên cho người quản lý và khách hàng.
 2. Công khai sự liên quan về quyền lợi của chính mình, của người thân trong gia đình, thành viên trong doanh nghiệp mình tham gia (nếu có) đối với bất động sản giao dịch. Không được tự mua, bán, hưởng lợi từ giao dịch nếu che dấu sự liên quan của mình tới bất động sản được giao dịch. Không được đại diện cho người thân của mình, người trong doanh nghiệp mình tham gia mua bán bất động sản nếu không công khai sự liên quan của họ tới bất động sản giao dịch.

Quy tắc 16. Cạnh tranh lành mạnh và tôn trong các thỏa thuận độc quyền

 1. Nhà môi giới không được cố ý hay cẩu thả xác nhận các điều gian dối, không đúng về đối thủ cạnh tranh, việc kinh doanh hay hành nghề kinh doanh của họ.
 2. Không được kiện, khiếu nại người cạnh tranh vô căn cứ.
 3. Không được cố ý đưa ra các ý kiến gây hiểu sai bất lợi cho người cạnh tranh.
 4. Không chào hàng phá giá để chiếm quyền phân phối sản phẩm.
 5. Nhà môi giới khi hành nghề không được thực hiện các hoạt động xâm phạm các thoả thuận độc quyền đại diện hoặc độc quyền liên hệ với khách hàng, doanh nghiệp mình tham gia mà người khác, doanh nghiệp mình tham gia khác đã ký kết.
 6. Trước khi ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng Nhà môi giới phải hỏi kỹ và xác minh xem khách hàng đã có hợp đồng độc quyền với người khác về dịch vụ đó chưa.
 7. Trường hợp có khách hàng (cần mua, thuê, hợp tác ...) phải liên hệ với nhà môi giới đăng thông tin trước để cùng nhau thực hiện giao dịch và thống nhất phân chia hoa hồng.

Quy tắc 17. Trách nhiệm trước pháp luật

 1. Nhà môi giới không được tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, phải có nghĩa vụ thông báo cho khách hàng sự cần thiết được tư vấn pháp lý vì quyền lợi của họ.
 2. Nhà môi giới có trách nhiệm thực thi đúng quy định của pháp luật và sẵn sàng hợp tác với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong các vụ việc liên quan tới hoạt động của mình.

Quy tắc 18. Trách nhiệm với tổ chức nghề nghiệp

 1. Nhà môi giới có trách nhiệm tham gia các hoạt động chung của Hội nghề nghiệp của mình (Hội Môi giới bất động sản Việt Nam).
 2. Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, đúng thời gian các số liệu giao dịch bất động sản mình thực hiện hoặc mình nắm được theo quy định của Hội để tổng hợp phân tích tình hình thị trường và được nhận bản tin tổng hợp tình hình thị trường để phục vụ cho hoạt động của mình.

Quy tắc 19. Ứng xử trong tranh chấp

 1. Nhà môi giới phải ưu tiên giải quyết các tranh chấp bằng hình thức hoà giải. Chỉ đưa ra tòa những tranh chấp đã thông qua hòa giải ở Hội nhưng không thành.

Quy tắc 20. Cam kết thi hành

 1. Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam có nghĩa vụ đọc và hiểu rõ các các quy tắc đạo đức và cam kết thực hiện nghiêm chỉnh Quy tắc đạo đức này.
 2. Hội viên Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vi phạm các quy tắc đạo đức sẽ chịu các hình thức kỷ luật tuỳ theo mức độ vi phạm, đồng thời có trách nhiệm đền bù thiệt hại (nếu có) theo quy định của pháp luật do hành vi vi phạm quy tắc đạo đức gây ra.

 

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

Hồ sơ pháp lý dự án đất nền hay căn hộ chung cư hình thành trong tương lai bao gồm một số giấy tờ chính sau:

 

-     Giấy phép kinh doanh:  Giấy phép này được chính quyền cấp cho các chủ đầu tư bao gồm các nghành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Khách hàng chú ý đến lĩnh vực kinh doanh được cấp cần phải có chức năng đầu tư bất động sản thì mới làm chủ đầu hợp pháp được.

-     Sổ hồng: Sổ hồng này phải của chính thửa đất đang triển khai dự án. sổ này có thể đứng tên chủ đầu tư hay không, nếu không đứng tên của chủ đầu tư thì sẽ có hợp đồng hợp tác của chủ sở hữu và người bán. Lúc này đơn vị chịu trách nhiệm bán là đơn vị phát triển dự án chứ không phải chủ đầu tư dự án.

-     Giấy phép xây dựng: Không có giấy này chắc chắn dự án không thể mua được, hiện dự án xây chui rất nhiều, để có được giấy phép này thì sở xây dựng mất cả năm mới cấp được. Giấy pháp xây dựng sẽ ghi rõ chức năng công trình, diện tích sàn, diện tích xây, và phân khu chức năng của dự án...

-    Qui hoạch chi tiết: Bản vẽ chi tiết 1/500 cực kỳ quan trọng, trong giấy này chỉ rõ các hạng mục thiết kế dành cho dự án, rất chi tiết bao gồm tổng diện tích sàn xây dựng, mật độ, bố trí tiện ích khu vực nào sẽ có chức năng nào. Một căn hộ chung cư thường bao gồm, khu căn hộ, khu sinh hoạt chung như phòng sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên, hầm xe, khu để ở, khu thương mại, ...

-     Biên bản nghiệm thu phần móng: Khi xây xong hầm móng, sở xây dựng sẽ xuống kiểm tra và cấp biên bản nghiệm thu phần móng. Qui định mới bây giờ theo luật bất động sản 2015 thì khi hoàn thành xong hầm móng mới được phép bán dự án hình thành trong tương lai. Và cấp được hợp đồng mua bán, tất cả các dự án bán trước thời điểm này thường được chủ đầu tư lách luật cho ký hợp đồng đặt cọc, hoặc hợp đồng góp vốn.

-    Bão lãnh ngân hàng: Bảo lãnh ngân hàng là yêu cầu bắt buộc với các dự án hình thành trong tương lai do luật qui định, nhưng các chủ đầu tư đa phần không thựuc hiện nghiêm túc vì mỗi dự án bảo lãnh thường chủ đầu tư phải mất 1,5% phí bảo lãnh. Khách hàng cần phải hiểu rõ, bão lãnh ngân hàng không phải là bảo lãnh cho toàn bộ dự án như hiện nay mà là bảo lãnh cho từng căn hộ, nền đất khách hàng mua. Bảo lãnh cho tất cả số tiền khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư. Thì mới có giá trị, và khách hàng mua chủ đầu tư rủi ro thì ngân hàng có nghĩa vụ trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán.

      Ngoài những giấy phép chính trên, có một số giấy phép khác như:

-     Phòng cháy chữa cháy

-     Bảo vệ môi trường

-     Quy hoạch chi tiết 1/2000

-     Hồ sơ chuyển nhượng dự án

-     ....

      Nhưng thông thường có những giấy phép như xây dựng bảo lãnh thì đã có những giấy phép này rồi. Khách hàng khi mua dự án hình thành trong tương lai cần lưu ý các giấy tờ hồ sơ pháp lý dự án đất nền hay chung cư như trên để hạn chế các rủi ro pháp lý cho chính mình. Nên yêu cầu chủ đầu tư cho xem trước đầy đủ các giấy tờ trước khi quyết định mua sản phẩm.

 

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

Văn phòng môi giới BĐS là pháp nhân hoặc là cá nhân. Nếu là pháp nhân thì phải ít nhất có 2 nhân viên có chứnh chỉ môi giới BĐS, Nếu là cá nhân hoạt động Môi giới BĐS phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Người quản lý điều hành văn phòng môi giới phải có chứng chỉ môi giới bất động sản.

Văn phòng môi giới phải có diện tích tối thiểu 30 m2 đủ để hoạt động

Văn phòng phải có quy chế hoạt động được niêm yết công khai để khách hàng biết

Văn phòng phải hoạt động thông qua hợp đồng với khách hàng, thu phí môi giới theo thoả thuận và theo quy địng của pháp luật

1. Hình thành văn phòng Môi giới.

 • Chọn vị trí văn phòng Môi giới.
 • Trang bị cho văn phòng; không cần đòi hỏi nhiều về trang bị.
 • Thông tin quảng cáo cho văn phòng
 • Tên văn phòng.
 • Chương trình quảng cáo phù hợp.
 • Vấn đề nhân sự: số lượng, cơ cấu.
 • Chọn nhân viên có năng lực để: tăng cao chất lượng cho khách hàng, tăng chất lượng sống cho người Môi giới.
 • Các dạng nhân viên:
 • Điều phối viên và niêm yết (MLS)
 • Nhân viên về thế chấp, điều phối viên thực địa.
 • Nhân viên tìm kiếm khách hàng.
 • Cơ sở bố trí nhân viên và tìm kiếm nhân viên
 • Lên danh sách trách nhiệm của từng bộ phận. Liệt kê công việc của từng bộ phận phải làm.
 • Xác định cần bao nhiêu người trong từng bộ phận? có trình độ chuyên môn? Tính cách như thế nào?
 • Xem xét trách nhiệm công việc của từng người để tìm ra mức hợp lý.
 • Khi chọn nhân sự cần chú ý:
 • Chọn đúng người và đặt đúng chỗ.
 • Gây dựng lòng tin.
 • Tạo được hình ảnh, sự kính trọng của nhân viên bằng sự chân thành dựa vào tài năng và đạp đức nghề nghiệp.
 • Phải công bằng khích lệ nhân viên -> tạo sức mạnh đoàn kết.
 • Dựa vào tài đức của nhân viên hơn là sự thân quen.

2. Quản trị văn phòng Môi giới.

 1. Điều hành văn phòng Môi giới: Ba công việc mà nhà Môi giới phải đảm nhiệm:
 • Vạch mục tiêu và khách hàng kinh doanh.
 • Tổ chức và lãnh đạo thực hiện công việc.
 • Đánh giá và động viên nhân viên văn phòng.
 1. Lập kế hoạch hoạt động: Xem xét một số vấn đề cơ bản sau:
 • Số lượng thương vụ bao nhiêu để đạt mức lợi nhuận mong muốn.
 • Xem chương trình quảng cáo như thế nào?
 • Cần làm gì để đạt mức bán theo yêu cầu đó.
 1. Quản trị tài chính: Kế hoạch ngân sách hoạt động cho văn phòng gồm:
 • Quảng cáo.
 • Chi phí liên quan.
 • Chi phí bưu phẩm, điện thoại.
 • Tiền lương nhân viên.
 • Chi phí điện nước.
 • Chi phí bảo hiểm.
 • Khấu hao trang thiết bị văn phòng.
 • Tiền thuê văn phòng.
 • Thuế thu nhập.
 • Chi phí khác.
 1. Quản trị nhân sự:
 • Lập khách hàng nhân sự, tuyển nhân viên:
 • Xác định năng lực chuyên môn của nhân viên.
 • Động cơ của nhân viên: cách kiểm tra, trắc nghiệm, viết, phỏng vấn.
 • Hình thức đào tạo của nhân viên trước kia.
 • Thời gian thử việc của nhân viên.
 • Lựa chọn người quản lý văn phòng: có năng lực tổ chức…
 • Đào tạo nhân viên
 • Đánh giá mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.
 • Đưa ra mức lương thưởng hợp lý:
 • Trả lương dựa trên đóng góp cho doanh nghiệp.
 • Giữ được tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo sự công bằng trong đóng góp và hưởng thụ.
 • Mức lương đó phải động viên được nhân viên.
 • Phảo phù hợp với đièu kiện tài chính và kết quả hoạt động kinh doanh của văn phòng.
 • Chính sách trả lương theo phần cứng và phần mềm.
 1. Phân tích hiệu quản kinh doanh.
 • Các chỉ tiêu để đạt hiệu quả trong kinh doanh.
 • Lợi nhuận/tổng doanh thu: Mức độ lợi nhuận so với khách hàng từng giai đoạn để từ đó có biện pháp phù hợp.
 • Lợi nhuận/ lao động: cho phép ngừôi quản lý đánh giá năng suất lao động của các nhân viên giữa các thời kỳ trong năm hoặc so sánh với cùng kỳ trước.
 • Lợi nhuận/ mỗi giao dịch: -> Tìm quy mô giao dịch -> Tìm kiếm các giao dịch lớn và bố trí giao nhiệm vụ cho từng nhân viên phù hợp với năng lực của từng nhân viên./.

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

 1. Các kỹ năng giao tiếp kinh doanh:
 • Khái niệm:

Giao tiếp là quá trình trao đổi thông tin qua lại nhằm tạo mối quan hệ. Giao tiếp được hiểu ở 4 cấp độ khác nhau:

 • Cấp độ 1: Giao lưu xã hội
 • Cấp độ 2: Một mối quan hệ cụ thể
 • Cấp độ 3: Một lần giao tiếp cụ thể
 • Cấp độ 4: Tình huống xảy ra cần phải xử lý
  • Đặc điểm của giao tiếp trong kinh doanh:
 • Giao tiếp phản ánh mối quan hệ xã hội: quan hệ giữa người với người trong xã hội.
 • Giao tiếp nhằm thu thập, chuyển tải, trao đổi thông tin.
 • Giao tiếp là một quá trình bày tỏ tư tưởng, tình cảm, cảm xúc và ý chí giữa các cá thể giao tiếp.
 • Mục đích của giao tiếp trong kinh doanh là nhằm phục vụ kinh doanh, nêu nội dung quan trọng trong các thông tin giao tiếp.
  • Các phương tịên giao tiếp:

a. Phương tiện phi ngôn ngữ

 • Những tín hiệu phi ngôn ngữ
 • Giọng nói.
 • Nụ cười, khuôn mặt, ánh mắt.
 • Qua sự vận động của cơ thể.
 • Vận động của đầu.
 • Vận động của tay.
 • Tư thế.
 • Trang phục.
 • Không gian giao tiếp.

b. Phương tiện ngôn ngữ

 • Lời nói.
 • Ngôn ngữ

Trong giao tiếp cần chú ý kết hợp cả chức năng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ.

 1. Tổng quan về đàm phán
 • Bản chất đàm phán
 • Là một hình thức giao tiếp để tạo ra thoả thuận giữa các bên về một vấn đề nào đó mà các bên quan tâm.
 • Đàm phán là một hành vi và qúa trình trong đó các bên trao đổi, thảo luận, có một mối quan tâm chung và có những điểm bất đồng. Qua trao đổi thoả thuận để đi đến thoả thuận thống nhất.
 • Đàm phán kinh doanh Bất động sản là sự thoả thuận giữa các bên nhằm tạo sự thống nhất về quyền và nghĩa vụ của các bên trong giao dịch kinh doanh.
 • Các kiểu đàm phán.
  1. Dựa trên kết quả của đàm phán.
 • Có người thắng, người thua.
 • Cả hai bên cùng thua.
 • Cả hai bên cùng thắng.

Không phải mọi cuộc đàm phán là một cuộc chiến, do vậy mục tiêu các bên không phải là tiêu diệt đối tác.

 • Dựa trên kết quả trên
 • Thắng – thua: nên đàm phán như một trận chiến, chỉ một bên thắng (đạt được mục đích.
 • Thua – thua: Không đạt được kết quả cho cả hai bên, mà còn mất thời gian chi phí.
 • Thắng - thắng: Các bên cùng quan tâm lợi ích của nhau với tinh thấn hợp tác và đều thu được lợi ích. Đây là kiểu đàm phán thành công nhất.
 1. Theo phong cách và mô hình.

Kiểu “mặc cả lập trường”.

 • Đàm phán kiểu mềm: Tránh xung đột, dễ dàng nhượng bộ, coi trọng quan hệ, coi đối tác như là bạn bè.
 • Đàm phán kiểu cứng: Đối tác đưa ra lập trường cứng rắn, ép đối phương phải nhượng bộ.
 • Tuỳ theo đối tác và hoàn cảnh đàm phán mà áp dụng kiểu đàm phán.
 • Với những đối tác mạnh ta nên áp dụng kiểu đàm phán cứng.
 • Đàm phán kiểu nguyên tắc:
 • Nguyên tắc 1: Đừng bám vào lập trường mà hãy tìm hiểu lợi ích thực sự của nhau.
 • Nguyên tắc 2: Hãy đưa ra nhiều phương án thay thế khác nhau.
 • Nguyên tắc 3: Hãy cứng về lợi ích, mềm về quan hệ.
 • Nguyên tắc 4: Có TCKQ để chứng minh các yêu cầu.
 • Quá trình đàm phán
 • Chuẩn bị đàm phán
  1. Chuẩn bị ngôn ngữ đàm phán
 1. Chuẩn bị thông tin đàm phán
 • Thông tin về hàng hoá dịch vụ giao dịch.
 • Thông tin thị trường: thông tin cung, cầu, giá cả của thị trường có liên quan đến loại hàng hoá đó để so sánh, nắm bắt xu hướng.
 • Thông tin về đối tác: tư cách pháp nhân, tiềm lực kinh tế, tài chính, uy tín, hệ thống bộ máy quản lý, người lãnh đạo…
 • Thông tin về đàm phán: sơ lược về tiểu sử: giới tính, tuổi, dân tộc, tôn giáo, quá khứ, hiện taị, gia đình, thu nhập, năng lực phẩm chất…
 1. Chuẩn bị năng lực đàm phán
 • Tổ chức đoàn đàm phán: thành phần, cơ cấu.
 • Lựa chọn chuyên gia, người trong đoàn đàm phán về tri thức, kinh nghiệm, phẩm chất, kỹ năng đàm phán và các phương tịên kỹ thuật hỗ trợ.
 1. Chuẩn bị thời gian và địa điểm đàm phán.
 • Cần chú ý đến “điểm chết” – là thời hạn cuối cùng của để cuộc đàm phán đi đến kết quả.
 • Địa điểm tốt nhất là “sân nhà” – là nơi chuẩn bị được tài liệu và số liệu nhanh nhất. Nếu không chọn được sân nhà thì cuộc đàm phán nên chọn “sân trung gian”.
 • Vị trí đàm phán:
 1. Thiết lập mục tiêu đàm phán
 • Chỉ rõ mục tiêu cần đạt được: mục tiêu tối đa, mục tiêu tối thiểu cần hướng tới.
 • Xác định giới hạn của sự thoả thuận: giới hạn cuối cùng giải pháp tốt nhất của các bên khi không đạt được sự thoả thuận.
 1. Đánh giá lại đối tác và điểm mạnh điểm yếu của mình.
 2. Lập phương án kinh doanh.
 3. Xác định chiến lược đàm phán và đàm phán thử.
 • Quá trình đàm phán:

a. Mở đầu đàm phán.

 • Chào hỏi, giới thiệu các thành phần trong đoàn
 • Bên yêu cầu, đưa ra đề nghị đàm phán thì bên đó sẽ mở đầu cuộc đàm phán.
 • Có rất nhiều kỹ năng mở đầu
 • Tạo tiếng cười vui vẻ.
 • Bằng một câu chuyện liên quan đến vấn đề dàm phán: Bằng một thí dụ, một đoạn sách báo có sẵn.
 • Bằng lời khen ngợi có thiện cảm -> cách này dễ bị người khác “nắn mình”, tuy nhiên nên chuẩn bị bằng lời không khen không chê.

b. Lắng nghe

 • Để lĩnh hội toàn bộ thông tin mà đối tác truyền đạt.
 • Là sự thể hiện tôn trọng đối phương, thoả mãn nhu cầu tự trọng của đối phương, để biết đối phương đã thực sự hiểu lời nói chủ đích của ta hay chưa, đồng thời biết được bối cảnh thời gian, quyền lợi và nhu cầu của đối phương để đưa ra những quyết định có lợi nhất.
 • Lắng nghe phải có chủ đích, tập trung vào những vấn đề trọng yếu nhất. Vừa nghe vừa tìm hiểu, thăm dò, quan sát… đối phương, tích hội những thông điệp cần thiết nhất.

c. Nghệ thuật đặt câu hỏi.

 • Có nhiều câu hỏi trong đàm phán.
 • Câu hỏi đóng: Không cho người khác sáng tạo thêm mà chỉ để cho họ lựa chọn phương án.
 • Câu hỏi mở: Cho phép người trả lời tự do theo suy nghĩ của họ.
 • Câu hỏi gián tiếp
 • Câu hỏi nhằm chuyển chủ đề.
 • Câu hỏi thăm dò ý kiến người khác.
 • Câu hỏi có định hướng: Đưa ra hướng trả lời câu hỏi cho đối tác.
 • Câu hỏi không định hướng: Để tìm ra những suy nghĩ mới của đối tác.
 • Câu hỏi trình bày thông tin.
 • Câu hỏi kết thúc suy nghĩ.
 • Câu hỏi khuyến khích được ra quyết định.
 • Câu hỏi xỏ xiên.
 • Câu hỏi mập mờ:
 • Câu hỏi dẫn dắt: mang tính định hướng.
 • Câu hỏi tu từ: Kỹ thuật vận dụng ngôn từ.
 • Câu hỏi thật: đi thẳng vào vấn đề.
 • Câu hỏi kết luận: Rút ngắn cuộc đàm phán.

d. Trả lời câu hỏi:

 • Trong trường hợp bình thường: phải tuân thủ nguyên tắc: chính xác, đầy đủ kịp thời.
 • Cần chú ý: Không nên hấp tấp, vội vàng, để có thời gian suy nghĩ.
 • Khi chưa rõ câu hỏi phải yêu cầu đối tác nói rõ lại câu hỏi.
 • Hiểu câu hỏi nhưng chưa rõ câu trả lời, cần bình tĩnh kéo dài thời gian trả lời.
 • Chỉ trả lời những gì mà đối phương hỏi.
 • Âm lượng vừa nghe rõ rang, lưu loát, dứt khoát.
 • Những câu trả lời có kèm theo chứng cứ, số liệu thực tế thường có sức thuyết phục.
 • Trả lời câu hỏi khi bế tắc:
 • Kéo dài thời gian bằng việc không trả lời ngay, lái câu chuyện sang hướng khác hoặc trả lời vòng vo.
 • Trả lời mập mờ, chung chung.
 • Đặt lại câu hỏi đó với chính người trả lời.
 • Có thể đánh trống lảng hoặc trả lời phần không quan trọng của câu hỏi.

e. Đặt giá và trả giá.

 • Chú ý khi đặt giá
  • Nếu uy tín hàng hóa cao, khan hiếm trên thị trường lên đặt giá cao hơn giá thị trường 15 đến 20 %.
  • Nếu uy tín hàng hoá, khan hiếm không cao, nên đặt giá cao hơn khoảng từ 10 đến 15 %.
  • Uy tín thấp, khan hiếm thấp, đặt giá cao 5 đến 10 %.
  • Không có uy tín, cung lớn hơn cầu -> Đặt đúng giá bán.
 • Phương pháp trả giá
 • Nếu người bán đặt giá cao, ta tìm cách trả thấp: tìm những điểm bắt bí buộc họ phải hạ giá.
 • Nếu đối tác đặt sát giá -> Ta nên đặt sát giá.

f. Khắc phục bế tắc trong đàm phán.

Khi đàm phán bị bế tắc cần tỉnh táo phân tích sự việc, nhìn lại mình và đối tác. Xem mục tiêu của các bên và tính hợp lý của chúng, xem quan điểm, lập trường, tình cảm, tình huống, ngoại cảnh… nó ảnh hưởng đến việc đàm phán bí tắc, từ đó tìm hướng giải quyết. Nếu vẫn bí tắc có thể sử dụng một trong các cách sau.

 • Thống nhất lại những vấn đề đã đạt được, gác lại hoặc gạt bỏ những vấn đề bất đồng.
 • Chọn giải pháp đường vòng: giải quyết những vấn đề có thể thống nhất được trước, sau đó còn lại mới vào vấn đề bế tắc
 • Tạm thời đình chỉ đàm phán để có thời gian cùng suy nghĩ, và dự kiến tái đàm phán vào dịp sau đó.

g. Kết thúc đàm phán.

 • Thống nhất khẳng định những vấn đề đã thoả thuận.
 • Chuẩn bị sãn sang hợp đồng ký kết.
 • Một số lưu ý khi đàm phán
 1. Kiểm soát tiến độ đàm phán.
 • Sử dụng thời gian, thời hạn đàm phán hợp lý, biết cách trì hoãn , gây trở ngại nếu nó có lợi cho mình.
 • Không để đối phương đưa cuộc đàm phán diễn ra quá nhanh hay điều khiển hoặc cuốn hút mình.
 • Nếu đối phương muốn chậm tiến độ, cần hiểu rõ nguyên nhân và gây sức ép.
 • Cách kiểm soát tốc độ:
 • Không nên chấp nhận một lời đề nghị nào đó ngay
 • Chưa nên quyết định ngay
 • Không đàm phán nhanh.
 1. Khai thác yếu tố con người.
 • Tranh thủ tối đa quan hệ tình cảm, tâm lý.
 • Luôn tỏ ra mình có ưu thế và đánh vào long tham, tính ích kỷ của đối phương.
 • Nên đưa ra nhiều tình huống quyết định. Do đó phải biết chia nhỏ mục tiêu.
 • Tạo vẻ chính thắng vớí chứng cứ (chứng cứ đôi khi có thể là giả).
 • Phải có mục đích cao và nhẫn nại.
 • Im lặng là vàng.
 • Ai cũng thích được tặng quà -> chú ý đến khuyến mại.
 • Nhớ một nguyên lý: “ông rút chân bà thò nậm rượu” -> Hai bên cùng có lợi.
 • Nên đưa ra phương án đơn giản để đối phương lựa chọn.
 1. Xây dựng các giải pháp linh hoạt và chủ động.
 • Xác định mục tiêu chính của đàm phán từ nhiều góc độ.
 • Biết cân nhắc lợi ích lâu dài với hạn chế trước mắt.
 • Phải linh hoạt với nhiều mức độ khác nhau.
 • Đôi lúc phải biết giả thua.
 • Phải phân biệt những vấn đề nhỏ với vấn đề lớn, sẵn sàng linh hoạt nhân nhượng vấn đề nhỏ, nhưng đòi hỏi đối phương nhân nhượng vấn đề lớn
 • Phải biết giả thua: đưa ra yêu cầu cao, đối phương đòi nhân nhượng. Ta giảm yêu cầu tuy nhiên vẫn là người đạt được mục tiêu.
 1. Chú ý tính kỹ thuật tính kế hoạch.
 • Lường trước những câu trả lời, vấn đề cơ bản cần phải phản ứng, và những phương án mang tính nhượng bộ cho đối phương.
 • Lường trước cách trình bày: đảm bảo tính thuyết phục và công bằng, tài liệu và tư liệu là bí quyết để hỗ trợ cho đàm phán mang tính chính thống.
 • Quan tâm tới sổ đàm phán: sổ ghi chép những thông tin tình tiết, nhượng bộ trong đàm phán.
 • Chú ý chiến lược trong đàm phán: Phải thể hiện mình là người có quyết tâm nhất, trả giá cao nhất. Vừa đấm, vừa xoa. Người nói nhiều, người nói ít phải phân định rõ ràng.
 • Một số tình huống đặc biệt.
  1. Chiến thuật và biện pháp đàm phán.
 • Có thể doạ nạt, kích động để lọc ra những cơ hội mới.
 • Phải kiên nhẫn, không nên sớm nhượng bộ, cũng không nên căng thẳng quá.
 • Cố gắng chèo kéo thêm (tiểu xảo xin thêm).
 • Ngôn ngữ đàm phán cần để hướng mở cho lần sau.
 • Phải cộng lại chiến thuật: “Chỉ có một sự lựa chọn”.
 1. Đàm phán với người khó làm việc.
 • Với người thích doạ nạt: không cần căng thẳng, cần giữ vững lập trường không bị áp đảo trước lời doạ nạt của đối phương:
 • Không nhất thiết phải đối đầu hãy mềm dẻo.
 • Thận trọng để không bị sai lầm, tranh thủ sự mất cảnh giác của đối phương.
 1. Với những người huyênh hoang:
 • Đề xuất sự giúp đỡ của đối phương: để họ tự đánh giá.
 1. Những người thiếu quyết đoán:
 • Phải từ từ và nhẫn nại.
 • Hãy tâng bốc họ trước đồng nghiệp của họ -> làm họ mất cảnh giác.
 • Phải hạn chế nhượng bộ, phải quyết liệt.
 • Ví dụ: Nên hỏi: Trong bao phương án, tôi chọn phương án này ông có đồng ý không? Không nên hỏi để họ lựa chọn.
 • Cương quyết khi cần thiết: Khi cứng rắn cần chú ý:
 • Thể hiện rõ quan điểm, không giải thích, nhượng bộ phải chăng, đặt mục tiêu cao.
 • Những điều nên làm: Phải tin vào sự mách bảo của trực giác: khi tiếp xúc quan sát nảy sinh về độ tin cậy.
 • Hãy thương lượng theo kiểu của mình.
 • Không để lộ điểm yếu, không để cố vấn nói nhiều, tỉnh táo trước những tình huống giả.
 • Một số tiểu xảo trong đàm phán
 1. Tiểu xảo chê bai: Bám vào cái hạn chế để chê bai.
 2. Tiểu xảo vờ bỏ đi: Vờ bỏ đi để khách hàng quay lại
 3. Tiểu xảo cạnh tranh công kênh: Dùng giá của đối tác thứ 3, 4 nào đó để làm hạ giá đối phương, tạo cú huých
 4. Tiểu xảo “hỏi ý kiến cấp trên”
 5. Tiểu xảo xin thêm.
 6. Tiểu xảo cưa đôi chênh lệch
 7. Tiểu xảo siết ốc.
 8. Tiểu xảo liên tưởng
 9. Tiểu xảo đưa ra bằng chứng về số liệu thống kê.
 10. Tiểu xảo đưa ra các thông lệ.
 11. Chiến lược chia cắt đối phương để chinh phục.
 12. Tiểu xảo “gây nóng giận”
 13. Tiểu xảo đẩy vấn đề vào việc đã rồi.
 14. Tiểu xảo “mời đối tác tham quan công ty của mình”.
 15. Tiểu xảo đánh trống lảng khi bị chất vấn.
 16. Tiểu xảo câu giờ.

 

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

 1. Xác định đối tượng của thương vụ:
 1. Người cung:
 • Lí do nguyện vọng của họ; nhanh hay chậm
 • Nắm được thông tin về bất động sản như thế nào.
 • Các điều kiện kèm theo.
 • Khung gía có phù hợp, các điều kiện về kinh tế (thuế hoặc phí).
 • Năng lực bán của khách hàng: có đủ điều kiện pháp lý.
 • Người cho thuê:
 • Đầu tư.
 • Sinh lợi: để thu nhập hàng tháng không quan tâm giá bất động sản.
 • Trông coi: để bảo vệ.
 • Lí do: ví dụ: cho thuê để người đi thuê đàu tư trang thiết bị cho bất động sản.
 • Người bán:
 • Tự nguyện.
 • Bị ép buộc.
 1. Người cầu:
 • Người mua:
 • Quan tâm đến đặc tính của bất động sản.
 • Gía cả bất động sản: xác định khả năng tài chính.
 • Mục tiêu của người mua.
 • Các ràng buộc khác: ví dụ đối với người nước ngoài: vấn đề mua nhà…
 • Người thuê:
 • Cụ thể chính xác ngay ban đầu.
 • Rất nhanh gọn.
 • Chú ý tính ổn định bất động sản.
 • Chủ sở hữu quan tâm đến người thuê: quan tâm thu nhập người thuê, hoàn cảnh người thuê, độ ổn định…
  1. Xác định các bên tham gia thương vụ:
 • Phân loại khách hàng
 • Hiểu mục tiêu của việc mua bán phải rõ ràng, mua để dầu cơ hay để sử dụng
 • Người bán là chủ đầu tư cấp 1 hay cấp 2, là cá nhân hay doanh nghiệp
 • Tìm hiểu độ tuổi của khách hàng: vì ảnh hưởng đến tâm sinh lý
 • Ví dụ: già - đắn đo; trung tuổi – táo bạo;
 • Nghề nghiệp.
 • Thu nhập: sở thích của họ, tiềm năng.
 • Xác định các bên tham gia:
 • Thông tin cá nhân, tổ chức đó.
 • Mục tiêu tham gia thương vụ.
 • Các kỳ vọng: mua để ở, để chờ tăng giá, gần trường…
 • Mức độ sãn sàng.
 • Điều kiện pháp lý.

 

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

Có thể nói thông tin chính là năng lượng, là "máu" cho cơ thểdịch vụ môi giới bất động sản. Sở hữu một lượng thông tin dồi dào, cơ bản và đa dạng về BĐS chính là thế mạnh quan trọng nhất của mỗi nhà môi giới mà không một ngành nghề nào trong thị trường BĐS có được. Sau đây là một số dạng thông tin căn bản cần thu thập được để phục vụ cho hoạt động môi giới BĐS:

 1. Thu thập thông tin về bất động sản
 • Nguồn cung bất động sản
 • Các dạng cung:
 • Bán.
 • Cho thuê, cho thuê lại.
 • Đầu tư liên doanh liên kết.
 • Khai hoang, khai phá: bán đất chưa sử dụng thành sử dụng được
 • Thông tin nguồn cung
 • Văn phòng môi giới
 • Từ khách hàng.
 • Từ các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Các công ty đầu tư kinh doanh xây dựng, các dự án.
 • Các cơ quan đấu giá đất và bất động sản, nguồn hàng pháy mãi.
 • Các cơ quan quản lý: địa chính, tnmt. sở kiến trúc, sở quy hoạch.
 • Từ thực tế: những nhà bỏ trống, khu đất trống, những bất động sản mới phát triển, từ dân cư địa phương.
 • MLS: hệ thống niêm yết đa chiều.
  • Thông tin về bất động sản
 • Kinh tế kỹ thuật:
 • Vị trí: môi trường xung quanh.
 • Loại, kích thước, hình thể, không gian, hướng.
 • Trang thiết bị: cơ sở vật chất kỹ thuật
 • Tình trạng kỹ thuật: xem tổng thể nhue thế nào, chi tiết, chất liệu, thời gian sử dụng, kiến trúc, bảo dưỡng…
 • Hạ tầng kỹ thuật: đường, điện, nước,
 • Giá cả toàn bộ và từng phần của bất động sản.
 • Pháp lý:
 • Giấy tờ xác nhận quyền năng đối với bất động sản: sổ đỏ, sổ hồng. quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, phân chia tài sản, …
 • Quy hoạch: sử dụng đất, không gian, các công trình liên quan khác.
 • Các giấy tờ liên quan đến tranh chấp: uỷ ban nhân dân.
 • Quyền năng và sự hạn chế về quyền năng: ví dụ: hạn chế độ cao…
 • Xã hội, lịch sử:
 • Thời gian sử dụng, người sử dụng, xây dựng và quá trình phát triển cảu bất động sản.
 • Môi trường xã hội, dân cư: có bị ô nhiễm không…
 • Phong thuỷ và các yếu tố đặc biệt khác: ví dụ trước đây có tai biến gì không….
 • Nguồn thông tin và phương pháp thu thập:
 • Tìm hiểu từ chủ sở hữu: giấy tờ pháp lý liên quan đến bất động sản, các loại hoá đơn.
 • Cơ quan quản lý nhà nước: phòng quản lý nhà đất, sở quy hoạch, nhà đất.
 • Ví dụ: Sở quy hoạch: xem quy hoạch hiện tại và xu hướng trong tương lai.
 • Tổ dân phố và hàng xóm.
 • Tự điều tra và thăm dò.
 • Cơ sở dữ liệu cá nhân và kinh nghiệm kiến thức.
 • Bản đồ: ví dụ bản đồ quy hoạch đất đai, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội, bản đồ điện tử.
 • Các đề tài nghiên cứu, hội thảo…. ví dụ: ảnh hưởng của chất thải đối với môi trường đời sống dân cư.
 • Trao đổi kinh nghiệm: giữa các nhà môi giới -> rất quan trọng.
  1. Thông tin về cầu bất động sản
 • Phân loại đối tượng cầu bất động sản
 • Người mua:
 • Để tiêu dùng: nhà ở, sản xuất nhà xưởng, kinh doanh dịch vụ.
 • Để đầu tư: những người kinh doanh bất động sản, đầu cơ tiền nhàn rỗi/
 • Để bảo toàn vốn.

Phân loại cầu bất động sản để biết mục tiêu của khách hàng -> đáp ứng nhu cầu tốt hơn của khách hàng.

 • Người thuê:
 • Văn phòng, chi nhánh, phòng giao dịch.
 • Để kinh doanh dịch vụ.
 • Để sản xuất kinh doanh thuê mặt bằng.
 • Nhà ở: đối với sinh viên, người ngoại tỉnh, người nước ngoài, nhà công vụ.
 • Tín dụng, thế chấp và bảo hiểm: cầu gián tiếp
 • Phương pháp thu thập thông tin về cầu bất động sản
 • Chủ động:
 • Tìm kiếm qua các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Gửi thư trực tiếp tới khách hàng: chủ yếu là khách hàng tiền năng (người thuê), khách hàng của các văn phòng môi giới khác, khách sạn, văn phòng, công sở, thương mại điện tử, sân bay, du lịch, cá nhân hoặc nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Tiếp cận tận nơi: đón hoặc gọi điện
 • Khách hàng cũ: hồ sơ cũ, giới thiệu khách hàng, đón trước nhu cầu.
 • Thụ động:
 • Đón tại văn phòng.
 • Phụ thuộc quảng cáo

Thời gian đầu: chủ động, sau - thụ động.

 

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

Theo quy định tại Điều 44 Luật Kinh doanh bất động sản thì nguyên tắc hoạt động môi giới bất động sản bao gồm 3 nguyên tắc sau đây:

 1. Tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện quy định sau thì được kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, làm trung gian trong việc đàm phán, ký hợp đồng kinh doanh bất động sản và hưởng thù lao, hoa hồng theo hợp đồng môi giới bất động sản:
 • Đối với tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải có ít nhất một người có chứng chỉ môi giới bất động sản;
 • Cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có chứng chỉ môi giới bất động sản.
 1. Hoạt động môi giới bất động sản phải công khai, trung thực và tuân thủ pháp luật.
 2. Tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

Trước khi có Luật kinh doanh bất động sản thì vai trò của “cò” nhà đất không được thừa nhận trong xã hội. Khi nói đến cò nhà đất là người dân thường đắn đo, tâm lí sợ bị lừa đảo. Chính vì vậy họ không muốn khi tham gia giao dịch bất động sản trên thị trường lại phải thông qua “cò” nhà đất. Tuy nhiên cũng có những giao dịch thành công khi có sự tham gia của cò với vai trò trung gian. Chính tâm lí lo sợ và vai trò của nhà môi giới không được xã hội thừa nhận, điều này hạn chế các giao dịch trên thị truờng, làm giảm số lượng các cuộc giao dịch, dẫn tới kìm hãm sự phát triển của thị truờng bất động sản. Rõ ràng môi giới bất động sản có những mặt tích cực và tiêu cực, chính những người tham gia nhiều khi biến cho thị trường này méo mó, nhưng không thể phủ nhận vai trò của những nhà môi giới họ chính là chất xúc tác đưa các giao dịch tới thành công, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Vai trò của dịch vụ này thể hiện qua các mặt sau:

 1. Cung cấp thông tin cho các chủ thể tham gia vào hoạt động giao dịch hàng hoá bất động sản:

Do tính đặc thù về của hàng hoá bất động sản và thị trường bất động sản. Nó là một thị trường không hoàn hảo, thông tin về thị trường, về hàng hoá không thật đầy đủ và không được phổ biến rộng rãi như các hàng hoá khác và tiêu chí tham gia đánh giá bất động sản cũng không chính xác như các hàng hoá khác. Chính vì vậy hệ thống thông tin đóng một vai trò quan trọng đối với sự vận hành của thị trường bất động sản, đó là toàn bộ các thông tin liên quan đến bất động sản, bao gồm các thông tin về: luật pháp, chính sách đất đai, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất, vị trí của bất động sản, môi trường, nhu cầu, mức cung tâm lý tập quán… bất động sản là một hàng hoá đặc biệt, khan hiếm, chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố và là bộ phận tài sản quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị xã hội và của các hộ gia đình và cá nhân. Khi trên thị trường thông tin về các giao dịch đầy đủ, đồng bộ sẽ đưa thị trường bất động sản vận hành thuận tiện hơn, người mua và người bán đều hiểu biết về những thông tin đó, họ sẽ dễ dàng quyết định lựa chọn thị trường tham gia giao dịch. Đồng thời ta biết rằng thị trường bất động sản nước ta mới sơ khai hình thành các giao dịch công khai trên thị trường ít chủ yếu là giao dịch ngầm, và số lượng người tham gia giao dịch trên thị trường là số lượng nhỏ không đủ để trở thành cạnh tranh hoàn hảo. Từ đó dẫn tới giá cả cạnh tranh cũng là không hoàn hảo và người bán có nhiều lợi thế hơn trong việc quyết định. Như thế rõ ràng giá cả ở đây không phản ánh đúng mối quan hệ cung cầu. Hệ thống thông tin không hoàn hảo thiếu chính xác sẽ dẫn đến biến động mạnh, thị trường lên cơn sốt giá hoặc là sụp đổ, người tham gia giao dịch nhiều khi phải chấp nhận những giá quá cao, có nhu cầu mua nhưng lại không có khả năng thanh toán ... Các tổ chức môi giới là mộttrong các chủ thể cung cấp thông tin quan trọng trên thị trường bất động sản. Hệ thống các tổ chức nay càng phát triển, hoạt động càng chuyên nghiệp thì mức độ hoàn hảo của thông tin bất động sản ngày càng cao, hạn chế được rất nhiều rủi ro cho các đối tượng tham gia trên thị trường bất động sản

 1. Thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển

Do thị trường bất động sản người mua và người bán không có cơ hội và đầy đủ lượng thông tin cần thiết để lựa chọn thị trường phù hợp với mình. Thị trường bên cạnh sự hoạt động chính thức dưới sự quản lí của nhà nước là thị trường hoạt động không chính thức ngoài sự kiểm soát của nhà nước. Thị trường phát triển một cách tự phát, tình trạng đầu cơ vào đất thì nhiều, từ đó dẫn tới giá quá cao khiến tất cả mọi người không thể biết được giá đó là “thực” hay là giá “ảo”. Vì thế khi mà thị trường “lạnh” số lượng các giao dịch bất động sản ít sẽ dẫn đến nhiều nhà đầu cơ đứng trước bờ phá sản. Đồng thời do không nắm bắt được thông tin nên việc định giá cũng thiếu chính xác xảy ra tình trạng đầu cơ tràn lan nhưng không phải ai cũng có lợi nhuận. Điều này kìm hãm sự phát triển của thị trường. Rõ ràng thị trường cần phải có tư vấn ở trình độ cao, một trong các loại tư vấn đó là dịch vụ môi giới bất động sản. Thông qua các tổ chức môi giới – những người đã qua đào tạo có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn nắm được thông tin thị truờng, am hiểu pháp luật về bất động sản, giúp các đối tượng có nhu cầu giao dịch bất động sản thoả mãn điều kiện của mình, giúp cho họ tính toán kĩ lưỡng trong việc mua bán để quyết định phù hợp nhất. Đồng thời thông qua tổ chức môi giới, việc cung cấp thông tin sẽ được hoàn hảo hơn, việc đầu cơ hay đầu tư bất động sản của các cá nhân tổ chức sẽ có căn cứ xác thực hơn, giá cả bất động sản trên thị trường sẽ phản ánh đúng mối quan hệ cung cầu, đưa các giao dịch vào hoạt động công khai minh bạch, hạn chề tình trạng đầu cơ đất tràn lan, ép giá. Vì vậy, hoạt động của tổ chức môi giới có vai trò khá quan trọng, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển

 1. Khai thác nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Thị trường bất động sản ngày càng một phát triển thì nhu cầu giao dịch sẽ ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Nhưng do đặc tính về bất động sản là thông tin thương không hoàn hảo, giao dịch chủ yếu là giao dịch ngầm nhà nước không thể kiểm soát được các giao dịch đó, nên việc thu thuế đối với những người có thu nhập cao khi tham gia giao dịch trên thị trường nhà nước không thể thực hiện được. Theo thống kê có trên 70% các giao dịch bất động sản được thực hiện thông qua các tổ chức môi giới không đăng kí kinh doanh, gây thất thu lớn cho ngân sách của nhà nước. Mà thuế là nguồn thu chính của nhà nước để trang trải cho mọi hoạt động, chi phí của cả nước. Vì vậy khi các tổ chức, cá nhân môi giới này được công nhận cho phép hành nghề và có đăng ký kinh doanh sẽ giúp cho họ hoạt động có hiệu quả hơn đồng thời thông qua các giao dịch đó nhà nước tăng thu nhập về thuế.

 1. Góp phần ổn định trật tự, an ninh xã hội.

Bất động sản là tài sản quan trọng đối với mỗi quốc gia, cộng đồng và người dân. Nó là tài sản có giá trị lớn, chính vì vậy bất kì một quan hệ giao dịch bất động sản nào trên thị trường cũng có tác động mạnh đến các hoạt động kinh tế xã hội khác nhau. Mà thị trường bất động sản phụ thuộc và chịu sự chi phối của điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, tập quán của mỗi vùng, mỗi địa phương, mỗi cộng đồng khác nhau. Thông tin và các yếu tố cấu thành thị trường thường không hoàn hảo. Nguyên nhân là do bản thân hiện vật của của từng bất động sản chỉ phản ánh được tình trạng vật chất mà không phản ánh dược tình trạng pháp lý về quyền sở hữu (quyền sử dụng) của bất động sản. Đó là những thông tin, yếu tố mà người mua, thuê, nhận thế chấp, nhận góp vốn … cần nắm bắt, am hiểu. Thế nhưng hầu hết người mua, thuê nhận thế chấp… lại không am hiểu hoặc không có đủ điều kiện để tìm hiểu kĩ các thông tin về bất động sản. Một khi thị trường hoạt động không lành mạnh, giá cả lên xuống thất thường, sẽ tác động trực tiếp đến xã hội, xáo trộn tư tưởng, người dân hoài nghi về chính sách pháp luật làm cho xã hội thiếu ổn định. Thông qua các tổ chức môi giới chuyên nghịêp, các chủ thể tham gia giao dịch bất động sản sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về bất động sản, hạn chế tiêu cực phát sinh, góp phần ổn định trật tự, an ninh xã hội.

 1. Góp phần thúc đẩy đổi mới chính sách quản lý bất động sản.

Một thị trường phát triển vững mạnh khi nó có một hành lang pháp lý hoàn thiện. Là căn cứ quan trọng cho Nhà nước trong việc điều tiết vĩ mô và kiểm soát các hoạt động của thị trường, đồng thời giúp cho mọi đối tượng tham gia hoạt động kinh doanh bất động sản tuân thủ đúng pháp luật. Mỗi một bất động sản thì bản thân nó cũng chứa đựng các thông tin về pháp lý, đặc tính… Chính vì vậy thông qua các giao dịch trên thị truờng bất động sản những điều kiện không phù hợp thực tế trong chính sách quản lí đất đai của nhà nước sẽ được bộc lộ. Đó là một trong các cơ sở để Nhà nước đổi mới, bổ sung, hoàn thiện công tác quản lí đất đai quản lí bất động sản: thiết lập hệ thống, quy trình đăng kí đất đai, đăng kí tài sản, lập bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… nhằm tạo điều kiện cho các quan hệ đất đai được thực hiện phù hợp với các quan hệ kinh tế- xã hội, từ đó mở rộng và phát triển thị trường bất động sản, khắc phục tình trạng giao dịch ngầm, tình trạng hành chính hoá các quan hệ dân sự về đất đai. Nhu cầu giao dịch bất động sản ngày càng phong phú và đa dạng của các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế- chính trị - xã hội và của các tầng lớp dân cư có thể đáp ứng được các giao dịch trên thị trường bất động sản, thông qua các tổ chức trung gian môi giới về bất động sản. Sự hình thành và phát triển của các tổ chức môi giới là tất yếu khách quan. Dịch vụ môi giới cũng là một nghề cần được công khai hoá coi ngành này như bao ngành nghề khác và tạo khuôn khổ pháp lý cho dịch vụ môi giới phát triển đúng hướng.

 

 

Thông tin Cho Thuê Văn Phòng tại TP HCM vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: 30 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

Website: www.quangnam.gov.vn Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

1. KHU CÔNG NGHIỆP ĐIỆN NAM - ĐIỆN NGỌC

Diện tích : 418 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: Tỉnh lộ 607, X.Điện Ngọc, H.Điện Bàn, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

2. KHU CÔNG NGHIỆP THUẬN YÊN

Diện tích : 141 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY CP VINACONEX 25

Địa chỉ: X.Tam Đàn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3824618

Fax: (0510) 3851694

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.vinaconex25.com.vn

 

3. KHU CÔNG NGHIỆP TRẢNG NHẬT

Diện tích : 50 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, X.Điện Thắng, H.Điện Bàn, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

4. KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI HIỆP

Diện tích : 40 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: Quốc Lộ 14B, X.Đại Hiệp, H.Đại Lộc, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

5. KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG QUẾ SƠN

Diện tích : 232,57 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, X.Quế Cường, H.Quế Sơn, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

6. KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG THĂNG BÌNH

Diện tích : 120 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: X.Bình Phục, H.Thăng Bình, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

7. KHU CÔNG NGHIỆP TÂY AN

Diện tích : 111,47 ha

Chủ đầu tư: BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Địa chỉ: X.Duy Trung, H.Duy Xuyên, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 3812296

Fax: (0510) 3859869

 

8. KHU CÔNG NGHIỆP BẮC CHU LAI

Diện tích : 357 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN CHU LAI

Địa chỉ: X.Tam Hiệp, H.Núi Thành, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 2233126

Fax: (0510) 3567589

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.bachulai.com

 

9. KHU CÔNG NGHIỆP TAM ANH

Diện tích : 2000 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN CHU LAI

Địa chỉ: X.Tam Anh, H.Núi Thành, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 2233126

Fax: (0510) 3567589

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.bachulai.com

 

10. KHU CÔNG NGHIỆP TAM THĂNG

Diện tích : 84,22 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN CHU LAI

Địa chỉ: X.Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 2233126

Fax: (0510) 3567589

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.bachulai.com

 

11. KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP

Diện tích : 608 ha

Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN CHU LAI

Địa chỉ: X.Tam Hiệp, H.Núi Thành, Quảng Nam Điện thoại: (0510) 2233126

Fax: (0510) 3567589

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.bachulai.com

 

12. KHU CÔNG NGHIỆP NÔNG SƠN

 

Diện tích : 520 ha

Địa điểm : Thôn 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam

 

13. KHU CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG XUÂN

Diện tích : 478 ha

Địa điểm : phường Trường Xu n, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

 

14. CỤM CÔNG NGHIỆP CẨM SƠN Diện tích : 39,291 ha

Địa điểm : xã Điện Tiến – Quảng Nam                                

 

15.  CỤM CÔNG NGHIỆP TRẢNG NHẬT 1

Diện tích : 251,147,0 m2

Địa điểm : 2 xã Điện Thắng Trung - Điện Thắng Nam huyện Điện Bàn – Tỉnh Quản Nam

 

16.  CỤM CÔNG NGHIỆP TRẢNG NHẬT 2

Diện tích :30,23 ha

Địa điểm : Huyện Điện Bàn – Tỉnh Quảng Nam

 

17.  CỤM CÔNG NGHIỆP THƯƠNG TÍN 1

Diện tích :251,480 m2

Địa điểm : xã Điện Nam Đông huyện Điện Bà – Tỉnh Quảng Nam

 

18.  CỤM CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ THƯƠNG TÍN 2

Diện tích :82,949 m2

Địa điểm: huyện Điện Bàn – Tỉnh Quảng Nam

 

19.  CỤM CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ AN LƯU

Diện tích : 366,315 m2

Địa điêm : xã Điện Nam Đông - huyện Điện Bàn

 

 

 

 

Thông tin chi tiết các khu công nghiệp phía nam vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698

STT TÊN CÔNG TY SĐT FAX ĐỊA CHỈ NGƯỜI ĐẠI DIỆN NGÀNH NGHỀ WEBSITE / EMAIL QUỐC GIA
1 Cty Tnhh Dược Phẩm Sài Gòn 3767940 -
3767934
3767943 Lô 208 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An   Dược phẩm và nguyên liệu ngành dược...    
2 VPĐD Cty Cp Xí nghiệp Ngũ Kim Bửu Thuận 3713990 -
3713215
3713991 32 DC 8 Kdc Vsip xã An Phú Tx Thuận An Trưởng VPĐD:Chen Jen Hua Ngũ kim This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
3 Cty Liên doanh Unilever Việt Nam 3769137 -
3769146
3769136 Lô 303-304-305, 312-313-
314, Kcn Vsip Tx Thuận An
GĐ : Nguyễn Huỳnh Thanh Dũng Bột giặt, dầu gội đầu    
4 Cty Tnhh Kimberly Clark Việt Nam 3769296 -
3743912
3743914 Số 32,ĐL Hữu Nghị, Vsip, Tx Thuận An TGĐ: Varaporn Dhamchairee Khăn giấy, tả lót người lớn, trẻ em, băng vệ sinh các loại www.girlspace.com. vn  
5 Cty Tnhh Phonak Operation Center VNam 3769842 -
3767921
3767917 Số 41 Đs 8 Bình Hòa, Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Nguyễn Thái Phương Sx thiết bị trợ thính www.phonak.com  
6 Cty Tnhh Sato Sangyo Việt Nam 3767599 -
3767600
3767601 Số 37 Đs 6 Vsip Bình Hòa, Tx Thuận An TGĐ : Yoshihiro Sato Sx các loại sphẩm trang trí nội thất   Nhật
7 Cty Tnhh Takako Việt Nam 3782954 -
3767843
3784510 27 ĐL Độc Lập Vsip Xã Bình Hòa,  Tx Thuận An TGĐ : Hata Shunichi Sx, lắp ráp bơm píttông thủy lực, motor, linh kiện máy bơm píttông www.takakovn.com Nhật
8 Cty Tnhh Zenith Label VN 3767926 -
3767927
3767929 33 Đs 8 Vsip Bình Hòa Tx Thuận An TGĐ : Wan Pak Khiong Nhãn giấy, nhãn tự dính, nhãn màng nhựa và màng tổng hợp www.zenith.com.sg  
9 Cty Tnhh TM DV Hàng Hóa Phương Nam 3769080 -
3769070
3713190 Ô 19, DC 13, Kcn Vsip, Tx Thuận An GĐ: Phan Văn Út Giao nhận vận tải This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.'; document.getElementById('cloak62608').innerHTML += ''+addy_text62608+'<\/a>'; //-->  
10 Cty Tnhh Sx Bao Bì Alcamax VN 3743031 -
3743469
3756248 7 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Khor Seang Chiat Sx, in bao bì carton This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Malaysia
11 Cty Bảo Hiểm Manulife Việt Nam 3784427 -
3784431
3784441 Phòng 02-03b Trung Tâm Dv2, Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Mr Daivid Wong Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hỗ trợ, tái bhiểm & đtư vốn trong phạm vi cả nước www.manulife.com.v n/manulifevn_info@ manulife.com  
12 Cty Cp Liwayway Việt Nam 3769671 -
3769675
3743123 Số 14 Đs 5 Kcn Vsip Xã Bình Hòa Tx Thuận An TGĐ: Oszen Chan Bánh kẹo, thực phẩm, snack This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.'; document.getElementById('cloak97663').innerHTML += ''+addy_text97663+'<\/a>'; //--> Philippines
13 Cty Cp Dược Phẩm Glomed 3768894 -
3768823
3769094 35 Đ.Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Trang Văn Tốt Dược phẩm www.Glomedvn.com
/ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
14 Cty Cp Shinex Coatings 3712455   B2 Khu The Oasis Kđc Vsip Tx Thuận An GĐ : Hai Kwong Sx, kd phân phối tất cả sơn    
15 Cty Cp Tribeco Bình Dương 3768771 -
3768772
3767849 Đs 11 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Wu Wen Jui Nước giải khát các loại, rượu nhẹ có gas www.tribeco.com.vn
/This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m.vn
 
16 Cty Dong Yun Plate Making 3757971 -
3757972
3757283 19 Đ.Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yaw Ji Hui Sx trục in hình ống This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. n.vn'; document.getElementById('cloak32837').innerHTML += ''+addy_text32837+'<\/a>'; //--> T_Quốc
17 Cty Ld TNT Viettrans Express Worldwide 3757630 -
3757631
  2 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Mark Van Den Assem Chuyển phát nhanh Tnt    
18 Cty LD Anova 3784390 -
3784391
3782700 36 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Đổ Thị Định Sx Sp cho ngành thủy sản www.anova.com.vn Philipine
19 Cty Cp Serrano Việt Nam 3714471 -
3755094
3755096 6 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An Chia Wing Keong Sx hàng trang trí nội thất serranovietnam.com. vn Singapore
20 Cty LD KCN Việt Nam - Singapore 3743878 -
3743432
3753961 8 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Nguyễn Phú Thịnh Kd cơ sở hạ tầng KCN www.Vsip.com.vn  
21 Cty Ld SinViet 3784999 -
3782589
3782799 2b Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GiĐ : Phan Thanh Vũ Sx nước uống tinh khiết, ccấp các dv chuyên ngành về sx nước uống tkhiết 999.shinviet@hcm.v nn.vn B. V. I
22 Cty Liên Doanh Stada VN 3768838 -
3767471
3767469 40 Ðại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Ông Văn Dũng Dược phẩm www.stada.com.vn  
23 Cty Ld Thiết Bị Ôtô Kim Long 3769888 -
3769777
  62 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Kim Sau Wah Thiết bị ôtô    
24 Cty Ld Ván Lạng Kim Long 3767899-
3767677
3767890 66 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Thái Thanh Tùng Sx các loại gỗ dán ,ván gỗ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
.vn
 
25 Cty LD Vận Tải Việt Nhật 3767485 -
3767484
  15 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Mr Kenzo Yamamoto      
26 Cty Roussel - NM Dược Phẩm VN 3768816 -
3768817
  10 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hồ Công Trí Dược phẩm    
27 Cty Taiyo Giken VN 3769223 -
3769225
3769224 15 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Toshitaka Kondo Sx van thiết bị lọc, bơm, các chi tiết linh kiện có liên quan anhtuyen1405@yah oo.com Nhật Bản
28 Cty Tnhh Acumen Houseware Industrial Việt Nam 3756868 -
3756869
3756878 118b Đ.Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Huang Shou  Jen Sx bàn chải đánh răng   Đài Loan
29 Cty Tnhh Aeco Pack Plastic 3767772 -
3767771
3767770 8 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chan Ching Chung Sx, g.c in lụa nhãn hiệu, bao bì quần áo, túi xách giày dép các loại www.aeco-pack.com Đài Loan
30 Cty Tnhh Apm Leaf Springs VN 3767227 -
3767075
3767077 25 Ðại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Kam Sim Wang Sx nhíp ô tô và các linh kiện có lquan http://www.apm- automotive.com Malaysia
31 Cty Tnhh Box Pak Việt Nam 3784493 -
3784494
3784491 22 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Chan Thuan Cheong Sx, in bao bì và bìa carton www.boxpak.com.m y Malaysia
32 Cty Tnhh Casarredo Manufacturing 3784716 -
3784717
3784719 2 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : See Chun Yang Eric Sx ghế nệm, ghế sopha www.casarredo.com. sg Singapore
33 Cty Tnhh Chemtech 3767088 3784992 22 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Pichai Limprapaiponr Sx chất dẽo tổng hợp dùng trong ngành nhựa, ngành sản xuất cáp điện   Thái Lan
34 Cty Tnhh Chế Biến Thực Phẩm Bao Bì Thanh Thủy 3768762 -
3769152
  6 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hoàng Thị Minh Hiếu Chế biến thực phẩm bao bì    
35 Cty Tnhh Compass 2 3767093 -
3767094
3784933 35 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Wang Jui Hsiao Sx g.c tua vít, đầu tua vít www.compass.com.t w Samoa
36 Cty Tnhh Cpac Monier VN 3767686 -
3767581
3767580 9 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Suthep Lymsatitaporn Sx ngói bê tông và các phụ kiện có liên quan www.cpacroof.com.v n Thái Lan
37 Cty Tnhh Công Nghệ In Alliance 3767195 -
3767194
3767089 38 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An Tổng Giám Đốc : Ong Kim Hai Sx nliệu giấy nhôm dùng cho ngành thuốc lá, ngành sx bao bì, in bao bì   Singapore
38 Cty Tnhh Avery Dennison VN 3782317 -
3782318
3782314 38 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ Koh Kim Hock Sx nhãn vải dệt, vải in, sản phẩm giấy vải dệt có liên quan đến nhãn www.dmlabel.com B. V. I
39 Cty Tnhh Derhao Textile VN 3757359 -
3757358
3757356 21 Ðại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Lin Wen Hao Sx vải TTNT cao cấp, vải áo, vải Jean may mặc, vải màn cửa sổ, vải bọc ghế Sofa, vải ra nệm, gối các loại, khăn trải bàn tiệc theo kiểu mẫu Tây Âu    
40 Cty Tnhh Dic Việt Nam 3767358 -
3767357
3767356 31 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Soh Thiam Soon Sx k.d mực in Offset, mực in gravure, mực in Flexo & các loại mực in khác This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v n Nhật Bản
41 Cty Tnhh DKSH Vi ệt Nam 3756312 -
3769301
3756313 23 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Thomas Neff D. vụ kho bãi, vận chuyển container và tiếp thị www.dksh.com.vn Thụy Sĩ
42 Cty Tnhh Dsm Nutritional Products Việt Nam 3758432 -
3758438
3758442 26 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Brian Scutt Sx sản phẩm cho gia súc và nuôi trồng thủy sản : vitamin www.dsm.com Hà Lan
43 Cty Tnhh Dunlopillo Việt Nam 3767902 -
3767000
3756465 35 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Tan Kian Teck Sx nẹm lò xo. nệm cao su   Singapore
44 Cty Tnhh Edson International 3784614 -
3784619
3784621 17 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : EDWAR WIHARDA Sx sơn phủ, mực in minhthai@edson_int ernatiional.com B.v.i
45 Cty Tnhh Esg Anam 3756623 -
3756911
3756624 15 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Mr Peter Buerke Sx và gia công các sản phẩm, bán thành phẩm điện tử, cơ khí www.esg- group.com.sg  
46 Cty Tnhh Farbax Việt Nam 3767622 -
3766212
3767623 12 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Ryan Ros Wellbrird Sx mực in dạng ống dùng trong máy in và photocopy www.farbax.vn  
47 Cty Tnhh First Stationery Vn 3784630 -
3784633
3784631 52 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chen Kun Shui Chế biến gỗ www.firstpencilvn.co m Mỹ
48 Cty Tnhh Folag VN 3784841 -
3784842
3784845 28 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Mr Adrian Dientz Sx sp làm vườn = nhựa bao bì nhựa, tấm che nhựa www.folag.com Thụy Sĩ
49 Cty Tnhh Forte Grow Medical VN 3782014 -
3782093
3782015 20 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Karasawa Koji Sx dụng cụ y tế ống nối truyền dịch ống tiếp oxy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật Bản
50 Cty Tnhh GCM Packaging 3767493 -
3767492
3767491 29 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An Chiang Ching Yee Sx các loại lon, nắp bằng nhôm, sắt gcmpackaging@vnn. vn Samoa
51 Cty Tnhh Trữ Liệu 3784608 -
3784609
  21 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Nguyễn Hữu Sắc Sản xuất linh kiện điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
52 Cty Tnhh Global Apparel Group 3769990 -
3769991
  Lô 39 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Joshep Soon Whang Nón vải, quần áo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
53 Cty Tnhh Godrej Việt Nam 3743400 -
3743401
3743402 10 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Mozam Khushru Darawalla T.bị, đồ dùng văn phòng www.godrejvietnam. com Malaysia
54 Cty Tnhh Gold Roast Việt Nam 3784020 -
3784017
3757242 Số 7, Đs 2, Kcn Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Soh Puay Khong Sx bột càfé hòa tan,bột ngũ cốc, chè keithng@goldroast.c om.sg Singapore
55 Cty Tnhh Green Cross Việt Nam 3767158 -
3767159
3767162 28 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐc : Chan Li Sandy Sx chất tẩy, cồn tẩy trắng information@greencr ossvn.com Philipin
56 Cty Tnhh Han Young Vina Chemical 3769045 -
3769046
3769048 32 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Jeon Dong Ik Sx keo và miếng lót giày   Hàn Quốc
57 Cty Tnhh Han Young Việt Nam 3782925 -
3782926
3784231 48 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Cho Yeong Chul Sx nguyên phụ liệu cho ngành vải không dệt kim, vải sợi tổng hợp hanyoungvn@hcm.v nn.vn Hàn Quốc
58 Cty Tnhh Hariki Precision Việt Nam 3782746 -
3782747
3782694 22 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Murakawa Kozo Sx linh kiện điện tử chính xác dạng trục This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật Bản
59 Cty Tnhh Hhh Việt Nam 3767681 -
3767682
3767685 10 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Jeong Deok Weon Sx khóa kéo và chỉ may kimquochung@yaho o.com Hàn Quốc
60 Cty Tnhh Hon Chuan Vi ệt Nam 3769518 -
3769519
  8 Đs 11 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Lai Shen Yuan Chai pet các loại www.honchuan.com
.vn
 
61 Cty Tnhh Honda Metal Industries VN 3767478 -
3767479
3767482 31 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Junzo Imai Sx sản phẩm bằng nhôm dùng trong các ngành công nghiệp www.hondalex.com.j p Nhật Bản
62 Cty Tnhh Huhtamaki Việt Nam 3784469 -
3784470
3784474 22 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Tony Sirohi Sx bao bì đóng gói = giấy, = nhựa cứng, nhựa dẽo www.huhtamaki.com
/This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. htamaki.com
Hà Lan
63 Cty Tnhh Hwa Jong Garment Accessories 3784485 -
3784559
3784561 17 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ: Chang Le Sx nhãn vải và nhãn in trong ngành may mặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Đài Loan
64 Cty Tnhh Hwa Yang Metal Industrial 3767997 -
3767994
3767986 49 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Liaoshueh Han Sx sản phẩm nội thất, ngoại thất    
65 Cty Tnhh Hóa Chất Potencer VN 3767081 -
3767083
3767082 25 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chem Chao - Hsin Sx hóa chất xử lý bề mặt k.loại vn- potencer@hotmail.c Đài Loan
66 Cty Tnhh Hóa Chất Xây Dựng Basf Việt Nam 3743100 -
3743101
3743200 12 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Markus Burri Sx hóa chất xây dựng    
67 Cty Tnhh Hệ Thống Thiết Bị UMW Việt Nam 3743500 -
3769538
3743888 12a Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Lee Chin Min Cung cấp xe nâng hàng www.umwvietnam.c om  
68 Cty Tnhh Inoue Việt Nam 3757507 -
3757285
3757286 8 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Naotaka Ikeda Sx túi xách tay inouevietnam@vnn.v n Nhật Bản
69 Cty Tnhh International Silk Screen Printing 3782270 -
3782271
3782273 10 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An   In trên các s.p may mặc   Malaysia
70 Cty Tnhh Jakob Sài Gòn 3769190 -
3769189
3769191 37 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Peter Jakob Sx gc dây cáp và linh kiện www.jakob.ch/Info@j akob.vn Thụy Sỹ
71 Cty Tnhh Js Plastic Packaging 3757279 -
3757280
3757281 30 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Boo Kyung Park Bao bì nhựa đóng gói thành phẩm This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hàn Quốc
72 Cty Tnhh Ju Hyung Vina 3769086 -
3789284
3788822 Lô 284 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ :  Sung Ho Bae Sx miếng lưỡi trai bằng nhựa và phụ kiện để sản xuất nón Juhyungvina@yahoo
.com.vn
Hàn Quốc
73 Cty Tnhh Kaneka Pharma Việt Nam 3769034 -
3768670
3768679 35 Đs 6 Kcn Vsip Xã Bình Hòa Tx Thuận An TGĐ : Hiroyuki Onaka Sản xuất thiết bị y tế This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
74 Cty Tnhh Ki Works Việt Nam 3782551 -
3782552
3782550 40 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Huang Chiu Nin Sx bàn chải đánh răng & các dụng cụ chăm sóc răng miệng www.OKAMURAGRO UP.COM B.v.i
75 Cty Tnhh Kian Joo Can Việt Nam 3782292 -
3782708
3782291 17 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hoh Wee Sang In bao bì, lon kim loại trong ngành thực phẩm www.kianjoocan.co m.my Malaysia
76 Cty Tnhh King Power 3784746 -
3784294
3784293 18 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Kao I Chia Sx, lắp ráp, máy phát điện, thiết bị p.phối điện, thang máy kingpowerco@vnn.v n Đài Loan
77 Cty Tnhh Konoike Transportation 3758120 -
3782069
3758121 2 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Suga Hiroaki Thúc đẩy và xúc tiến thương mại www.konoike.net  
78 Cty Tnhh Korea United Pharm Industrial 3782050 -
3782049
3782981 2 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Seuwg TTo Kim Sx thuốc chữa bệnh cho người đạt tiêu chuẩn Gmp quốc tế http://www.kup.co.kr/ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hàn Quốc
79 Cty Tnhh Kurabe Industrial VN 3767199 -
3758865
3757811 26 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Yoshiji Nakaya Sx VL cách điện, dây điện kiv.admin@kurabe.c om.vn Nhật Bản
80 Cty Tnhh Kỹ Thuật Xây Dựng & Vật Liệu Xây Dựng Cotec 3782765 -
3784590
  Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An   Xây dựng    
81 Cty Liên Doanh Nippon Express 3769336 -
3769337
  1 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Huỳnh Minh Thảo Dv giao nhận hàng hóa đường hàng không    
82 Cty Tnhh LosCam VN 3769199 -
3769201
3769203 1 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Đỗ Thị Lan Anh Cho thuê ballet    
83 Cty Tnhh Mapletree Warehouse 3769205 -
3769216
  1 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An GiĐ : Lai Tak Loi Richard Ccấp dịch vụ quản lý, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật    
84 Cty Tnhh Maruei Precision VN 3782183 -
3782133
3782134 9 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : SuGaHaRa NoRio Sx phụ tùng máy lạnh, thắt lưng an toàn, động cơ, thân ô tô This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật Bản
85 Cty Tnhh Max Steel 3767290 -
3767263
3767264 23 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ  : Hong Rak Son Sx, gia công lon vỏ hộp bao bì thép lá mạ, thiếc không gỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hàn Quốc
86 Cty Tnhh Mhi Engine System VN 3769257 -
3769251
3769262 39 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Tadashi Tomioka Sản xuất động cơ diesel và máy phát điện, động cơ sử dụng dầu, xăng và ga This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hàn Quốc
87 Cty Tnhh Midea Consumer Electric VN 3767958 -
3767959
3767966 40Bis Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ  : Jang Yu Lin Sx thiết bị điện gia dụng www.midea.com.vn H_Kông
88 Cty Tnhh MTV Thương Mại Dịch Vụ Hào Yến 3769906 -
3759798
  21 Đ.Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Lương Uyển Yến Mua mán vải & hàng may sẳn từ vải anhtuyen1405@yah oo.com  
89 Cty Tnhh Mực In Shang Horng VN 3782857 -
3782855
3782859 42 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Ko Jui Jen Sx mực in công nghiệp shanghornginks@hc m.vnn.vn Đài Loan
90 Cty Tnhh National Starch Chemical Việt Nam 3757060   23 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yong Chan Chong Sx các sản phẩm keo www.nationaladh.co m/sales.vn@nstarch.
com
Hà Lan
91 Cty Tnhh New Toyo Pulppy VN 3743750 -
3743756
3758118 6 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Gary Yen Sx giấy vệ sinh cao cấp www.pulppy.com H_Kông
92 Cty Tnhh Nissin Logistics 3769212 -
3769211
3769215 1 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hirasawa Takeshi Cung cấp dịch vụ quản lý, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật    
93 Cty Tnhh Parkerizing Việt Nam 3743152 -
3782621
3743151 12 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ: Norifumi Hatano Xử lý bề mặt kim loại , xi mạ vnparkerizing@hcm. vnn.vn Nhật
94 Cty Tnhh Avery Dennison RIS VN 3784021 -
3767294
3784024 18 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Choi Yung Kuok In ấn sản xuất nhãn bao bì samnguyen@paxar.c om.vn H_Kông
95 Cty Tnhh Perstima Vietnam 3782797 -
3784089
3782798 15 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hiro Shi Somino Sx thép lá mạ thiếc www.perstima.com. my/sales1@perstima  
96 Cty Tnhh Pu Kyong Việt Nam 3784056 -
3784057
3784058 50 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Hwang Byung Chang Sx linh kiện kim loại cho sản phẩm loa điện tử www.pukyongvn.co m Hàn Quốc
97 Cty Tnhh RRR Development Asia 3767761 -
3767762
3767759 1 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Nguyễn Báu Thiết kế sx và chế tạo máy móc, lkiện cơ khí, bảng đkhiển    
98 Cty Tnhh Rèn Dập Chính Xác VN 3784506 -
3784468
3784888 27 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Lee Ching Tto Sx búa đóng đinh, trục khủy, chảng ba, tay biên xe gắn máy, đùm trục This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  '; document.getElementById('cloak16405').innerHTML += ''+addy_text16405+'<\/a>'; //--> Đài Loan
99 Cty Tnhh Sakata Inx Viet Nam 3767812 -
3767813
3767815 33 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Robert Ng. Mực in This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
100 Cty Tnhh Showa Gloves VN 3784622 -
3784629
3784626 23 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Haru Yoshi Inoue Sx găng tay gia dụng và găng tay công nghiệp   Hà Lan
101 Cty Tnhh Shuan Hwa Industrial VN 3784366 -
3784399
3784388 19 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Tsao Yung Wen Sx chế tạo ống KL chính xác dùng trong sản xuất t.bị, l.kiện This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
.vn/www.shuanhwa.c om.tw
Mauritius
102 Cty Tnhh Siemens Automation Systems 3767323 -
3767325
3767324 2 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ  : Erdal Elver Thanh dẫn điện www.siemens
.com.vn/info.vn@sie mens.com
 
103 Cty Tnhh Sinwah Apparel Việt Nam 3782741 -
3782745
3782743 46 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Tang Chen Neo Sx sản phẩm thêu may mặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Malaysia
104 Cty Tnhh Sv Probe Việt Nam 3784301 -
3768856
3768855 18, Đại Lộ Độc Lập, Kcn Vsip, T. An TGĐ : Lee Boon Hock Sx t.kế linh phụ kiện công nghiệp www.svpro.com Singapore
105 Cty Tnhh Sài Gòn Technology Glass 3767329 -
3767335
3767330 11 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chen Han Hsi Sx & gia công kính chịu lực, kính gia dụng www.saigonglass.co
m / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
H_Kông
106 Cty Tnhh Sx Sơn Phoenix 3782753 -
3782752
3782754 16 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yeh Chien - Te Sx sơn bột trét, bột sơn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.'; document.getElementById('cloak44804').innerHTML += ''+addy_text44804+'<\/a>'; //--> Đài Loan
107 Cty Tnhh Sơn Sea Master 3756338 -
3756228
3756500 16 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Teo Seck Chuan Sx sơn phủ kim loại và các loại đặc chủng kỹ thuật www.seamasterpaint
.com/ spvhq@seamasteepa
 
108 Cty Tnhh Sản Xuất Giấy Phú Sĩ 3767389 -
3767988
3767387 38a Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Ian David Goodall Sx giấy cuốn thuốc lá, giấy làm đầu lọc thuốc lá và các sp của ngành giấy www.glatz.de Singapore
109 Cty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Cà Phê Trà Trần Quang 3769050 -
3769051
3767646 338 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Nguyễn Thị Khánh Hoà Chế biến, mua bán cafe www.cafetranquang.
com/ cafetoanquang@hcm
.vnn.vn
 
110 Cty Tnhh Takako Việt Nam 3784245 -
3767843
3784510 27 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Hata Shunichi Sx, lắp ráp bơm pít tông thủy lực, motor, linh kiện máy bơm pít tông www.takakovn.com
/This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m
Nhật Bản
111 Cty Tnhh Tanoi Seebest 3767672 -
3767673
  16 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Nguyễn Tiết Trí Sx cánh quạt trong xe hơi động cơ, linh kiện chính xác   Nhật
112 Cty Tnhh Therm O Disc Việt Nam 3769264 -
3769263
  18 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Israel Gola Mbobela Sản xuất các sản phẩm điện tử www.emersom.com
/ thu.nguyen@emerso
 
113 Cty Tnhh Thermtrol 3782872 -
3784835
3782875 12 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Huỳnh Thiện Nhơn Sx thiết bị bảo vệ nhiệt www.thermtrol.com
/ htnhon@thermtrol.c
USA
114 Cty Tnhh Thiết Bị Đóng Ngắt Mạch Điện Sunlight VN 3743504 -
3743506
3743508 20 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An   Sx, lắp ráp thiết bị điện www.sunlightgroup. com Singapore
115 Cty Tnhh Thép Golden Win 3737408 -
3737409
3737410 27 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Liu,Chia - Hsi Sx g.công khuôn mẫu bằng hợp kim titan thép các loại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Samoa
116 Cty Tnhh Tombow Việt Nam 3784151 -
3784152
3784149 21 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Imura Hideyuki Sx viết xóa dạng băng xóa www.tombow.com Nhật
117 Cty Tnhh Tong Chang Electric Machinery 3767186 -
3767892
3767189 7 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An Chủ Tịch : Chang Chinh huang Sx & gia công sản xuất khuôn dùng trong ngành sx tong_chang@tong_h
ung.com.tw
 
118 Cty Tnhh Tsuchiya Tsco VN 3782773 -
3782774
3782776 5 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : To Yohiro Kanzaki Sx tấm dệt lông mịn www.tscovn.com Nhật
119 Cty Tnhh Uchiyama Việt Nam 3757002 -
3757003
3757004 25 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Tsugihiro Uematsu Sx ron,phốt bạc đạn chịu lực, đệm, ron cho động cơ www.umc -
nct.co.jp/
ìno@umc - nct.co.jp
Nhật Bản
120 Cty Tnhh Việt Nam Mayer 3711828 -
3711866
3768899 29 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yang Horng Yih Sx thép, thép tấm, sp kim loại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. T_Quốc
121 Cty Tnhh Vina Showa 3784289 -
3784288
3782957 23 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ: Kobayashi Tatsuo Sx chất dẻo tổng hợp, hợp chất nhựa Pvc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
.vn
Nhật Bản
122 Cty Tnhh Việt Nam Dai- Ichi Seiko 3767744 -
3767746
3767745 41 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : kirita eiichi Sx đầu nối Lkiện, chi tiết đầu nối,dây đầu nối trong CNđiện www.daiichi- seiko.co.jp Singapore
123 Cty Vật Liệu Băng Keo Nitto Denko 3757985 -
3757986
3757985 Lô C, Kho Mapletree, Số 1,
Đs 10, Kcn Vsip, Tx Thuận An
TGĐ : MR Katsumi - Saito Các loại băng keo, băng keo cách điện, băng keo 2 mặt www.nito.com  
124 Cty Tnhh Wonderfull Sài Gòn Electrics 3769084 -
3767978
3767945 16 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Kozofuji Wara Sx, linh kiện dùng cho máy bán dẫn, chụp ảnh, quay phim minh pham@wse - Vn.com Nhật
125 Cty Tnhh Scientex Tsurasa (VN) 3784573 -
3784574
3784575 33 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Gankok khye Sx túi nhựa, bao tải, dây buộc nhóm Scientex_loi@yahoo. com  
126 Cty Tnhh Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Tân Việt Tín 3784446   32 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Phạm Thế Tài Mua bán hàng KKĐM, vật tư cơ khí, xe ô tô, xe gắn máy, sx và mua bán VLXD    
127 Cty Tnhh Xây Dựng  Xây Lắp Nền Trung Dũng 3784374   22 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An        
128 Cty Tnhh Yakult Việt Nam 3769244 -
3769245
  5 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Michio Kashiwaya Sx các loại sữa lên men    
129 Cty Tnhh Yamato Protec Việt Nam 3782877 -
3782878
3782880 30 Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Takahiro Myoto Sx, lắp ráp van ống vòi cho bình chữa cháy This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật Bản
130 Cty Tnhh Yokohama Tyre Việt Nam 3767909 -
3767905
3767029 17 Đs 10 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Shigeo Kawakami Sx lốp xe, dây cáp và các Sp có liên quan thanhhuong.ytvi@yo kohama.comm.vn Nhật Bản
131 Cty Tnhh Điện Tử Sin Young 3784070 -
3784073
3784072 8 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Lee Soo Goun Sản xuất các linh kiện  điện tử   Hàn Quốc
132 Cty Cp XD và Đầu Tư Phú Sĩ 3782038   Đại Lộ Độc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hoàng Quang Đông Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi    
133 Cn Cty Tnhh Goshu Kohsan VN 3769511 -
3784911
3784912 40 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hisashi Kina Sản xuất, lắp đặt các hệ thống xử lý chất thải    
134 Cn Cty Tnhh Kinden Việt Nam 3713952 -
3713953
3713951 C15, KDC Vietsing,Tx Thuận An GĐCN: Yoshitaka Kishi Xây lắp các công trình điện cnghiệp có vốn đầu tư từ Nhật Bản và các công trình quốc gia    
135 Cty Cp Dược Phẩm Glomed 3782898 -
3782889
  35, Đl Tự Do, Kcn Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Trang Văn Tốt Dược phẩm    
136 Cty Cp Ðại Lý Vận Tải Safi 3767573 -
3758591
  Ðs 3 Khu Dịch Vụ Vsip, Vsip, Huyện Tx Thuận An Đội Trưởng : Nguyễn Hoàng Làm thủ tục hải quan , giao nhận hhoá www.safi.com.vn  
137 Cty Cp Công Nghệ Viễn Thông SG 3784254   Số 2, Đs 3, Kcn Vsip, Huyện Tx Thuận An GĐ : Đặng Thành Tâm Mua bán máy vi tính, thiết bị điện, đtử    
138 Cty CP Dược phẩm Boston VN 3769602 -
3769607
3769601 43 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An   Dược phẩm    
139 Cty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Và Thương Mại 3768798 -
3784407
  1-15 Số 2 Đs 3 Kcn Vsip GĐ : Nguyễn Nam Tiến Giao nhận vận tải và thương mại vinalinkbd@vinalink. com.vn  
140 Cty Cp Kho Vận Giao Nhận Ngoại Thương 3769122 -
3769121
  02-03 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Bùi Tuấn Ngọc Hàng không, đường bộ, kinh doanh kho bãi info@transimexsaigo n.com  
141 Cty Cổ Phần Kinh Đô Bình Dương 3769323 -
3769322
  Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Trần Lê Nguyên Nước ép trái cây, chế biến nông sản thực phẩm kido.com@kinhdofoo d.com  
142 Cty Cp Tm & Dịch Vụ Isa 3766140   27c/1 ĐL Hữu Nghị,Kcn Vsip,H.Tx Thuận An GĐ : Đặng Thế Nghiêm      
143 Cty Cp Xây Dựng & Kinh Doanh  Địa Ốc Hòa Bình 3784085   KCN Vsip, Huyện Tx Thuận An        
144 Cty Tnhh Daily Many International 3782097 -
3782098
3782095 8b Đs 2a Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Wang Ching Sze Sx khuôn mẫu, vỏ hộp, lkiện = nhựa dùng may mặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
.vn
 
145 Cty Tnhh Kingmaker VN Footwear 3757236 -
3757234
3757235 12, Đs 3, Kcn Vsip, Tx Thuận An PTGĐ : Lee kung Sản xuất và gia công giày   H_Kông
146 Cty Tnhh Giao Nhận Hàng Hóa Vinako 3768797 -
3758222
3758222 Khu Dịch Vụ Vsip, Bình Hòa, Tx Tx Thuận An GĐ : Hồ Trung Việt Dv giao nhận hàng hóa This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
147 Cty Ld Tnhh Anova 3766126 -
3766127
  36 ĐL Độc Lập,  Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Đỗ Thị Định      
148 Cty Ld Tnhh Ichiban Star 3769867 -
3769868
  Số 3, ĐL Hữu Nghị, Vsip, Tx Thuận An GĐ : Phan Thị Khánh Sx chế biến thực phẩm đóng hộp    
149 Cty Liên Doanh Royal Cargo VN 3769808 -
3769809
  2 -03 Kcn Vsip Tx Tx Thuận An GĐ : Phạm Văn Tuấn Đại lý giao nhận, vận tải    
150 Cty Ld Vận Tải & Giao Nhận Yusen 3769744 -
3767050
3767049 P2-4a Số 2 Đs 3 KDV Vsip TGĐ : Tetsuro Tsuzuki Cung cấp các dịch vụ giao nhận h hóa This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
151 Cty Mỹ Phẩm Avon 3784165 -
3784166
3784170 8 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Bin Wan Abdullah Mansoor Sx, cbiến, gia công, pha chế, đóng gói, dán nhãn các loại mỹ phẩm www.avon.com.vn Mỹ
152 Cty Cp Sx TM Que Hàn Hữu Nghị 3784025 -
3784027
3784026 186 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Nguyễn Văn Hùng Sx kinh doanh vật liệu hàn, bột can xi    
153 Cty Cp Xây dựng Sonadezi 3782827   Kcn Vsip, Tx Thuận An   Xây dựng    
154 Cty Tnhh Sài Gòn Knitwear 3782118 -
3782119
3782121 6b Đs 2a Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Donald Chun Tinh Choi Sản xuất & gia công áo peter@saigonknitwe ar.com B. V. I
155 Cty Tnhh Aldila Composite Products 3769004 -
3769005
3767796 30 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Joseph Zapanta Bajado Sx thân gậy đánh gôn bằng chất tổng hợp www.aldila.com  
156 Cty Tnhh Zenith Label 3767928 -
3767927
3767929 33 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Wan Pak Khiong Nhãn giấy, nhãn tự dính,nhãn màng nhựa www.zenith.com.sg/ enquiny @ zenith.com.vn  
157 Cty Tnhh Apacchem Việt Nam 3782354 -
3784424
3782813 1 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An   Sx phụ gia bánh mì, thịt, gia vị, chất tẩy trùng   Singapore
158 Cty Tnhh Apparel Far Eastern (VN) 3782260 -
3782440
3782261 11 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Wu Ting Te Sx hàng may mặc tranvantrang@fashio nline.com.vn Mauritius
159 Cty Tnhh Asuzac Acm 3767136 -
3767137
3782723 1a Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Isao Kubo Thiết kế sx các sp TTNT, Vlxd bằng nhôm đúc www.asuzac.com.vn Nhật Bản
160 Ctty Tnhh Behn Meyer Properties Việt Nam 3766038 -
3766034
  Số 36, Đs 6, Vsip,Tx Thuận An TGĐ : Khấu Thị Thiên Kim      
161 Cty Tnhh Bic Japan 3767514 -
3767595
3767512 215 Ð.Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Takeuchi Takeshi Sx linh kiện, phụ tùng chính xác trong ô tô ttakeuchi@bic- japan.com Nhật Bản
162 Cty Tnhh Bio International 3767697 -
3767700
3767698 70 Ð.Lộ Ðộc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Lin Hong Wen Sx mỹ phẩm, Sp vệ sinh cá nhân, chất tẩy rửa biointernational@vn n.vn Đài Loan
163 Cty Tnhh Chuan Ho Vi ệt Nam 3782217 -
3782216
3782219 17b Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Liu Chang Hsi Sx l.kiện dùng trong thiết bị điện This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Đài Loan
164 Cty Tnhh Clariant VN 3743162 -
3784352
3743163 Lô 3 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Hồ Thu Tuyền Pha trộn bột tạo màu, sx hạt nhựa tạo màu Pvc www.clariant.com / www.clariant.master batches.com Thụy Sĩ
165 Cty Tnhh Daily Full International Printing VN 3756705 -
3784155
3756708 Số 7 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Liao Wen Chung Sx, in ấn biểu mẫu decal, sách hướng dẫn chuyên dùng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..i">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..i p  
166 Cty Tnhh Duel VN 3767235 -
3768105
3767236 Đs 38 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Makoto Yamamoto Sx dụng cụ đánh bắt thủy hải sản This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..i">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..i p Nhật Bản
167 Cty Tnhh Dynaplast Packaging VN 3784974 -
3767035
3784975 20 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Bennett Jap Sx chai nhựa, linh kiện chi tiết chính xác từ nhựa cho sản phẩm điện www.dynaplast.co.id  
168 Cty Cp Công nghệ Sinh học - Dược Phẩm Ica Pharmaceuticals 3784853 -
3784852
3782017 Lô 10 Đs 5 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ Kỹ thuật : Bùi Ngọc Dũng Dược phẩm This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
169 Cty Tnhh Eclipse Pollymers Vina 3767500 -
3767504
3767502 2 Đs 7 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Sin Min Gon Sx dép và đế giày   H_Kông
170 Cty Tnhh Esquel Garment Manufacturing 3757629 -
3758499
3757429 9 Đs 5 Kcn Vsip, Xã Bình Hòa, Tx Thuận An TGĐ : Kent Teh Sx hàng may mặc xuất khẩu www.esquel.com H_Kông
171 Cty Tnhh Estec Vietnam 3784162 -
3784211
3782838 6 Đường 6 Kcn Vsip, Xã Bình Hòa, Tx Thuận An GĐ : Roh Gwang Sauk Sx thiết bị đa năng, vi mạch, bán dẫn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hàn Quốc
172 Cty Tnhh Fluid Power And Controls 3769568 -
3769569
  29 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ  : Ronald R Kiel Sx thiết bị dẫn điện, sx van các loại www.deltrol.com  
173 Cty Tnhh Fujikura Fiber Optics VN 3758893 -
3757843
3757844 9 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Sadao Chigua Sx linh kiện cáp quang http://www.fujikurac areer.com Nhật Bản
174 Cty Tnhh Great Products VN 3782051 -
3782347
  21 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An   Gc giấy cuộn, máy tính tiền, in ấn biểu mẫu   Singapore
175 Cty Tnhh Hayward Quartz Technology 3768795 -
3768796
3767549 Lô 327 Đs 6 kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Hồ Vĩnh Lý Sx các bộ phận chi tiết = thạch anh cho các loại máy móc, thiết bị ngành điện tử   Mỹ
176 Cty Tnhh Hempel Việt Nam 3767637 -
3767636
3767638 Kcn Vsip Xã Bình Hòa GĐ  : Lê Quân Sx sơn dùng cho các ngành công nghiệp hàng hải, dầu khí
,điện, thép
www.hempel.com  
177 Cty Tnhh Hercules 3767062 -
3784774
3784775 32 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : See Leong Chye Sx nắp chai từ nhựa, kim loại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Đài Loan
178 Cty Tnhh Hock Hin Foodstuffs Manufacturing 3784007 3784006 2 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Lee Swee Huat Sx sản phẩm dạng sợi làm từ gạo, sp từ lúa mì & bột mì   Singrapore
179 Cty Tnhh Hyun Dae Sm Vina 3769065 -
3769066
  9 Đs 8 kcn Vsip Tx Thuận An GĐ: Nai Yoo Da nhân tạo các loại    
180 Cty Tnhh Hựu Vĩ 3714481 3714480 C199 Khu Nhà Ở The Oasis Vsip GĐ : Chen Te Yao Xúc tiến thương mại, gỗ nội thất www.yuweico.com
yuweivietnam@gmail
.com
 
181 Cty Tnhh II-VI Việt Nam 3767124 -
3767125
3767127 36 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Trần Xuân Phương Sx kính quang học, kính hồng, dụng cụ làm mát thiết bị điện nhiệt kỹ thuật cao www.ii-vi.com Singapore
182 Cty Tnhh Johnson Controls VN 3723017 -
3723016
3767518 1 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ: Marcelo Marcius De Assis Sx bọc đệm ô tô các loại www.jci.com Mỹ
183 Cty Tnhh Khí Công Nghiệp Messer VN 3756087 -
3756700
3756600 21 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Tony Rivera Sx khí công nghiệp, khí hỗn hợp, khí oxy y tế. quockhanh@messer. com.vn Đức
184 Cty Tnhh King Win Material Technology 3784336 -
3783777
3714298 Số 29, Đs 8, Vsip, Tx Thuận An GĐ : Liu Chua Hsi Mb các loại máy móc thiết bị phụ tùng khuôn mấu phục vụ ngành nhựa This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
185 Cty Tnhh Kinsplastic Việt Nam 3767911 -
3767912
3767915 38 Đường 6 Kcn Vsip Tx Thuận An PTGĐ : Lee Kung Sx, gia công giày dép hr_dept@kingsplasti cvietnam.com  
186 Cty Tnhh Kok Feng Việt Nam 3784186 -
3784187
3784185 19b Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Liu Cheng Yen Sx kệ, khay, chai, lọ, hộp, các sp gd, khuôn mẫu từ nhựa www.kokfeng.com
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v n
Mỹ
187 Cty Tnhh Kss Việt Nam 3767752 -
3767753
3767749 45 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Masahiko Miyai Sx, cb các loại ngũ vị, gia vị This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật Bản
188 Cty Tnhh Kỹ Thuật Hte 3743560 -
3743561
3743046 42, Đs 4,  Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Lee Poh Kim Sx các loại thiết bị điện www.htcvn.com Singapore
189 Cty Tnhh Kỹ Thuật Taikisha VN 3767786   Lô 420-2-3-4 D10 Khu
Vsip Tx Thuận An
TGĐ : Masahiko Shiraishi      
190 Cty Tnhh Lotteria VN 3767656 -
3767658
3767657 38 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Rho Ll Sik Chế biến thực phẩm, thức ăn nhanh www.lotteria.com
thanksomuchus@ya hoo.com
 
191 Cty Tnhh Mega Step Electronic VN 3783486 -
3783386
  37 ĐL Tự Do Vsip, Bình Hòa,Tx Thuận An TGĐ : Ching Kwok Leung      
192 Cty Tnhh Mhe Demag VN 3784080 -
3784081
3784082 15 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Michael Nielsen Sx cần trục, các thiết bị CN xe chuyển hàng, các dịch vụ www.mhe- demag.com Malaysia
193 Cty Tnhh Mpa Việt Nam 3769908 -
3769909
  28, Đs 8 Vsip, Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Yukitoshi Watanabe Gia công giấy vệ sinh, khăn giấy, giấy cuộn www .mpavietnam
.com.vn
 
194 Cty Tnhh VN Kuraudia 3768834 -
3768835
  1 Đs 7 kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Hiroyuki Matsuo May mặc quần áo trẻ em Matuo@marutaka_ig io.com  
195 Cty Tnhh MTV Kỹ Thuật Thiên Ân 3714053 -
3714054
3713908 216 Đường D16 Kdc Vsip Tx Thuận An GĐ : Trần Đức Mỹ Mua bán máy nén khí This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
196 Cty Tnhh Air Power Resources VN 3713111 -
3713910
3713088 215-215A , Đường D16,
KdcViệt Sing
GĐ: Trần Đức Mỹ Gas - Máy Nén Khí www.airpower.com.s g This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m.vn  
197 Cty Tnhh MTV XD Hữu Toàn 3714487 -
3714488
  Ô4 Lô Dc36 Kdc Vsip Tx Thuận An GĐ : Hồ Văn Thái Huỳnh Mua bán máy nén khí    
198 Cty Tnhh MTV Chen Minh 3712082 -
3712086
3713936 Ô39 Dc03 Kdc Vsip Tx Thuận An GĐ :  Võ Thị Xuân Thanh Lắp đặt, sữa chữa máy lạnh hdh712082.bdg@vn n.vn  
199 Cty Tnhh Nastec VN 3767283 -
3767282
3767284 36 Đại Lộ Tự Do Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Naoki Sugimura Sx dụng cụ mũi khoan cắt các loại huongnastecvn@vnn
.vn
 
200 Cty Tnhh Newlane Cosmetics 3714056 -
3714058
3589535 18 Khu Nhà The Oasis Kdc Vsip TGĐ : Chai Jia Jun Mỹ phẩm    
201 Cty Tnhh Nissho Precision VN 3783092 -
3783093
3783094 Số 6a, Đs 3, KCN Vsip, Tx Thuận An TGĐ : Nakamura Kotaro Linh kiện điện tử This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
202 Cty Tnhh Nitto Fuji International 3769074 -
3769073
3769075 49 Đs 8 kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Shojiro Kubota Bột mì trộn    
203 Cty Tnhh Pemara Labels Việt Nam 3784544 -
3784545
3784543 5 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Matthew Sx in nhãn chất lượng cao www.pemara.com Úc
204 Cty Tnhh Phil Inter Pharma 3767040 -
3767041
3767039 25, Đs 8, Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Soon Oh Hong Thuốc viên nang mềm và thuốc mỡ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
205 CN Cty Tnhh Proceeding 3784602 -
3784603
3784459 29 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Emura Takamichi May mặc (Áo Kimono) This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.'; document.getElementById('cloak25298').innerHTML += ''+addy_text25298+'<\/a>'; //-->  
206 Cty Tnhh Quản Lý Tư Vấn Mapletree 3769632 -
3769633
3767678 8 Đại Lộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Cindy Chow Pei Pei Cung cấp dich vụ tư vấn quản lý    
207 Cty Tnhh Rohto Mentholatum 3782942 -
3782943
3743358 16 Đs 5 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Masaya Saito Sx thuốc về mắt, bao tử, đường ruột www.rohto.com.vn
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m.vn
Nhật
208 Cty Tnhh Sankyu Logistics VN 3769502 -
3769503
  02-04c KDV Vsip 2 Đs 3 TGĐ : Shoichi Yamashita Cung cấp dịch vụ đại lý vận tải    
209 Cty Tnhh Sato Sangyo Vietnam 3767599 -
3767600
3767601 37 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yoshihiro Sato Sx các loại sản phẩm nội thất luyen@satosangyo.c om Nhật
210 Cty Tnhh Schenker Việt Nam 3769591 -
3769592
3769594 01-03 KDV Vsip Số 2 Đs 3 TGĐ : Juergen Braunbach   www.schenker- vietnam.com  
211 Cty Tnhh Sensho Industry VN 3784142 3784143 20 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Yasuko Nojiri Sx lắp ráp các sản phẩm nhựa senshoww@yahoo.c om Nhật Bản
212 Cty Tnhh Shimada Shoji Việt Nam 3769442 -
3768989
3768986 28 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Koji Suzuki Sản xuất các loại phụ liệu ngành may mặc    
213 Cty Tnhh Sinh Nam Metal 3757386 -
3757387
3757389 16 Đại Lộ Hữu Nghị kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chan Li Sandy Sản xuất chất tẩy sinhnammetal@hcm. vnn.vn Singapore
214 Cty Tnhh Sohwa Sài Gòn 3784002 -
3784003
3784010 2 Đs 2a Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Takennoiri Munehiro Sx, gc phụ tùng quang học, hộp số máy bán tự động,... This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. vn'; document.getElementById('cloak95986').innerHTML += ''+addy_text95986+'<\/a>'; //--> Nhật Bản
215 Cty Tnhh Spartronics VN 3784984 -
3784986
3784890 3 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : David W Hockenbrocht Sx, lắp ráp & tkế mạch in điện tử www.spartronics.co m  
216 Cty Tnhh Stickley International 3784936 -
3784937
3784945 324-325 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Edward James Audi Sx sản phẩm nội thất bằng gỗ www.stickley.com Mỹ
217 Cty Tnhh Sun Field Việt Nam 3766021 -
3766025
  18 Vsip D4, Vsip, Huyện Tx Thuận An TGĐ : Takebuchi Masaaki      
218 Cty Tnhh Sản Xuất Mai Nguyên 3767628 -
3767627
3784013 19 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Mai Long Thanh Tùng Sx chế tạo & lắp ráp máy móc www.nguyenfoods.co m.vn mainguyenmfg@hcm
.vnn.vn
 
219 Cty Tnhh Sx Tm Dược Phẩm Thành Nam 3767851 -
3767852
  60 Ðlộ Ðộc Lập Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Trần Quang Thành Kd dược phẩm www.tpharco.com thanhnam3a@yahoo
.com.vn
 
220 Cty Tnhh Sx Tm Ếch Vàng 3769040 -
3769052
3769041 31 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Nguyễn Thị Tuyết Nhung Sx, chế biến thực phẩm This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
221 Cty Tnhh System VN 3784587 -
3784588
3784589 19 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Pietro Cassani Sx trục in lăn dùng trong sx gạch ốp lát www.systemvietnam
.com
 
222 Cty Tnhh Sx Tm Xnk Sơn Thanh Đang 3767270 -
3766327
3767271 D27 B Kcn Vsip xã bình hòa Tx Thuận An GĐ: Trần Thanh Liêm Sx gia công,mua bán các loại sơn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
223 Cty Tnhh Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Rita 3784788 -
3784688
3784799 Kcn Vsip Xã Bình Hòa Tx Thuận An TGĐ : Lin Hong Wei Sx nước uống đóng chai This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. H_Kông
224 Cty Tnhh Tm Dv Kỹ Thuật IYP 3784861 -
3784862
3784861 01-04 Khu Dịch Vụ Kcn Vsip Tx Thuận An GĐ : Phạm Thị Tuyết Dv bảo trì, thiết bị hệ thống máy tính www.it-shop.org/ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
225 Cty Tnhh Tm Văn Lang G 3784480   Kcn Vsip Xã Bình Hòa Tx Thuận An GĐ : Diệp Thiện Tánh Mua bán KKĐM,điện tử    
226 Cty Tnhh Tsung Chu VN 3784250 -
3784251
3784253 21 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Huang Chun Hung Sx ống xả xe máy,phụ tùng xe máy, phụ tùng xe ô tô This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v n  
227 Cty Tnhh Unigen VN 3767165 -
3767244
3767167 26 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó GĐ : Nguyễn Thanh Vũ Sx gia công bản mạch in điện tử, Sp điện tử, modul các s.p đ.tử www.unigen.com This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. m.vn B. V. I
228 Cty Tnhh Unza Vietnam 3767031 -
3784834
3743970 7 Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Chin Chung Siak Sx s.p chăm sóc cá nhân, vệ sinh, hóa mỹ phẩm www.unza.com Singapore
229 Cty Tnhh Vector Fabrication VN 3769459 -
3767625
3716009 15 Đs 8 kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Quang Lương Bảng mạch in các loại phục vụ cho ngành công nghiệp điện và điện tử www.vectorfab.info  
230 Cty Tnhh Vision International 3784275 -
3784265
3782967 16 Đs 2 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Cheng Chin Tsung Sx, g.c gậy đánh golf, bộ phận gậy, các trang thiết bị KL This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Đài Loan
231 Cty Tnhh Việt Long 3784087   Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An   XD dân dụng. XD công trình giao thông    
232 Cty Tnhh Việt Nam J.S Plastic Packaging 3769986   30 Đlộ Hữu Nghị Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Boo Kyung Park      
233 Cty Tnhh Việt Nam Mỹ Thanh 3769797 -
3769398
  33 Đs 6 kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Wu Yang Huey Ter Sx gc in nhãn mác hàng hóa các loại, nhãn mã vạch, họa trên hàng dệt may This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..v n  
234 Cty Tnhh Well Electronic 3782225 -
3782226
3782208 17a Đs 4 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Lee Yu Shun Sx thiết bị điện & thiết bị diệt côn trùng This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nhật
235 Cty Tnhh Xd Cơ Điện Hoa Hồng 3784637 -
3784773
  Lô 12 D1 Kcn Vsip Tx Thuận An        
236 Cty Tnhh Zeng Hsing Industrial 3767353 -
3767354
3767352 20a Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An Phó TGĐ : Lin Chung Yi Sx máy may, máy hút bụi, máy tập thể dục   Đài Loan
237 Cty Tnhh Ô Tô Toyota Việt Nam 3782988 -
3782909
  Lô 156 ĐL Hữu Nghị, Vsip, Tx Thuận An Phó TGĐ : Ô. Quản Thắng Lắp ráp, sản xuất ô tô các loại và phụ tùng ô tô cung cấp dịch vụ boả hành sửa chữa xe ô tô.    
238 Cty Tnhh Ắc Quy GS VN 3756361 -
3756363
3756362 18 Đs 3 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ: Masayya Nakagawa Sx ắc quy chất lượng cao This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. n.vn'; document.getElementById('cloak37621').innerHTML += ''+addy_text37621+'<\/a>'; //--> Nhật Bản
239 Cty Điện Tử Cei International Investments 3782616 -
3782617
3782729 2 Đs 6 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Li Ying Kit Sx bảng mạch in lắp ráp và hộp điện tử sayfashion@yahoo.c om/www.cei.com.sg Singapore
240 Cty Tnhh Trung Tâm Thép NS Sài Gòn 3784462 -
3784464
3784465 3 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Mitsuo Ota Sx, gia công các sp linh kiện, chi tiết chính xác bằng sắt thép   Nhật Bản
241 Cty Tnhh Haur Jyh Việt Nam 3767063   21 Đs 8 Kcn Vsip Tx Thuận An   Sx ống xả xe máy, phu tùng xe máy, phụ tùng xe ô tô    
242 Cty Tnhh Hi Tech Wires Asia 3769131 -
3769130
3769135 46 Đs 6 kcn Vsip Tx Thuận An TGĐ : Trần Quang Hùng Sx các linh kiện chất lượng cao bằng kim loại ntanguyet@itchwires asia.com  
243 Cty TNHH Thiên Lộc Việt 0914355789   Số 1 đường số 15 KCN Vsip, Tx Thuận An Phạm Thị Yến Linh Cbiến gỗ và sx sp từ gỗ, tre, nứa (trừ giường, tủ, bàn, ghế); rơm, rạ và vật liệu tết bện     

Thông tin chi tiết KCN VSIP vui lòng liên hệ Tại Đây

Để được tư vấn về đầu tư vui lòng liên hệ: 0938 877 698