Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát

Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực nhất để hiểu hơn yêu cầu của Quý khách hàng và chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bất động sản cho thuê: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng và cho thuê bán lẻ.

- Cho thuê văn phòng: Chúng tôi thiết lập mối liên hệ với hơn 880 dự án cao ốc văn phòng trong toàn khu vực TP HCM, chúng tôi theo dõi và cập nhật nhanh nhất các yêu cầu, tiện ích cũng như giá cho thuê vào những thời điểm của thị trường để đảm bảo cung cấp nguồn thông tin chính xác và nhanh nhất đến khách hàng có nhu cầu về văn phòng làm việc. Chúng tôi dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng để đưa ra tư vấn thích hợp cho khách hàng để lựa chọn được vị trí đặt văn phòng làm việc phù hợp, thuận tiện nhất.

-Cho thuê bán lẻ: Chúng tôi có mối liên hệ kết nối với hầu hết khách hàng bán lẻ, các thương hiệu bán lẻ trên thị trường: dịch vụ nhà hàng, cafe, thời trang, lĩnh vực tài chính, và các lĩnh vực khác có nhu cầu rất lớn về mặt bằng bán lẻ khác; showroom, auto ... Trong lĩnh vực bán lẻ chúng tôi hiểu rõ thị trường, chúng tôi có những khảo sát và cập nhật những biến động trong thị trường theo những ngành nghề, chúng tôi tự tin đưa ra những tư vấn hiệu quả trong việc mở rộng chuỗi bán lẻ, hoặc bắt đầu phát triển hệ thống. Chúng tôi có nguồn thông tin cập nhật tốt về bất động sản cho thuê bán lẻ, vì thế chúng tôi kết nối nhanh chóng và hiệu quả nhất cho nhà bán lẻ và chủ đầu tư bất động sản bán lẻ.

+ Trung tâm thương mại
+ Mặt bằng cho thuê bán lẻ

Bất động sản bán: Chúng tôi phân phối phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường, chúng tôi kết nối và phân phối hầu hết các dự án căn hộ cao cấp hiện nay. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ tìm được căn hộ phù hợp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bất động sản công nghiệp: Chúng tôi xây dựng mối liên hệ với hầu hết các khu công nghiệp trong khu vực TP HCM và các tĩnh lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, và Bà Rịa Vũng Tàu: Chúng tôi cập nhật thông tin thường xuyên từ các khu công nghiệp, các khảo sát về địa lý, giao thông, về nguồn nhân lực và những ưu đãi trong đầu tư, ... theo chính sách của từng khu vực; Dựa trên các yêu cầu về ngành nghề đầu tư của khách hàng chúng tôi cam kết cung cấp nguồn thông tin sát thực theo yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Bất động sản công nghiệp gồm có các dịch vụ sau:
- Cho thuê đất công nghiệp
- Cho thuê nhà xưởng
- Tư vấn đầu tư

Bất động sản đầu tư:

- Các dự án cần chuyển nhượng.
- Các dự án đang đầu tư cơ bản cần chuyển nhượng.
- Các dự án chuyển đổi mô hình kinh doanh kinh tế.

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết các dự án đầu tư cần chuyển nhượng.

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.