Biệt thự Holm - Thảo Điền

KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG ĐẲNG CẤP NHẤT VIỆT NAM
NƠI HỘI TỤ LỐI SỐNG VƯƠNG GIẢ VÀ THANH BÌNH

Mang đến thành phố Hồ Chí Minh khu biệt thự ven sông tiêu chuẩn quốc tế.

Ngôi nhà tuyệt mỹ bên bờ sông

Đây là khuôn viên đất ven sông cuối cùng tại khu dân cư phát triển cao trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nơi có dịch vụ sống hoàn thiện và cũng là nơi được mong chờ nhất trong khu vực. Toàn dự án rộng 2.7 hecta với hơn 200m mặt tiền sông. HOLM chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi xe nhưng lại là một cơ hội thật sự hiếm hoi cho một phong cách sống ven sông đẳng cấp.

Toàn thể dự án bao gồm 29 căn biệt thự với 3 loại biệt thự:

• Biệt thự ven sông
• Biệt thự hồ bơi
• Biệt thự sân vườn

ĐỊA CHỈ ĐẮT GIÁ CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phong Cách Sống

Biệt thự Holm Nơi tập trung của những khu giải trí, chăm sóc sức khoẻ, thương mại và giáo dục tốt nhất trong thành phố.
Khu vực phát triển cho tương lai thành phố

Biệt thự Holm Với cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển của thành phố, Thảo Điền cùng vị trí chiến lược thật sự phát huy thế mạnh nhờ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy hiện đại kết nối về trung tâm và những vùng lân cận.

Biệt thự Holm Nơi nghỉ ngơi lý tưởng, Chốn ẩn mình thư thái

Biệt thự Holm Kiến tạo một cộng đồng đẳng cấp khác biệt giữa khu dân cư Thảo Điền, một địa chỉ đáng khát khao trong Thành phố.


CHỦ ĐẦU TƯ

Hồ Sơ Năng Lực

Sapphire có một thành tích ấn tượng trong lĩnh vực khai thác và phát triển thị trường nhà ở đặc biệt cao cấp và những dự án thương mại lớn. Công ty đúc kết các kỹ năng kinh doanh được mài dũa và kinh nghiệm thực tiễn vào những dự án phát triển từ giai đoạn khởi xướng cho đến khi bàn giao.

Sapphire xây dựng danh tiếng của mình bằng cách kết hợp kỹ năng kinh doanh cẩn trọng, duy trì kỷ luật cao trong quản lý và liên tục cung ứng ra thị trường những công trình vượt trội về chất lượng và thiết kế.

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Sakkara

Sakkara được thành lập năm 1997, là nhà đầu tư bất động sản uy tín có trụ sở tại Sydney. Sakkara, với những tiếp cận mang tầm quốc tế, đã thành công trong hơn 80 dự án nổi bật với tổng giá trị hơn 4 tỉ đô la. Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản tại Australia và Việt Nam, mục tiêu đặt ra trong việc phát triển dự án của Sakkara là trân trọng sự sáng tạo trong thiết kế kết hợp với chất lượng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Dragon Capital

Dragon Capital là nhà quản lý quỹ đầu tư nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam được thành lập vào năm 1994. Các tài sản thuộc quyền quản lý của Công ty ước tính khoảng US$ 1,5 tỷ thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm đầu tư vốn và chứng khoán, bất động sản và quỹ đầu tư trái phiếu. Dragon Capital có hơn 100 nhân viên trong năm chi nhánh ở châu Á và Vương quốc Anh.

CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN

SCDA là công ty kiến trúc đa ngành được thành lập vào năm 1995 với văn phòng tại Singapore, Thượng Hải và New York. Công ty đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và căn hộ.

SCDA đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho các thiết kế vượt trội của mình. Các dự án bao gồm The Ladyhill, The Boulevard Residence, The Marq và Nassim Park – đã thiết lập một chuẩn mực mới cho thị phần nhà ở cao cấp tại Singapore.

Biệt thự Holm ven sông giá bán từ 102,8 tỷ - 116,5 tỷ (4.750.000 USD – 5.380.000 USD)
Mặt sông, diện tích đất từ 798 m2 – 1,018 m2, DTXD 588m2

Biệt thự Holm hồ bơi giá bán từ 62,5 tỷ - 73,1 tỷ (2.890.000 USD – 3.380.000 USD)
Diện tích đất từ 445m2 – 675m2, DTXD 480m2

Biệt thự Holm vườn giá bán từ 33,5 tỷ - 37,8 tỷ (1.550.000 USD – 1.750.000 USD)
Diện tích từ 272m2 – 434m2, DTXD 395m2

Thanh toán 05 đợt đến khi nhận sổ hồng;
Sở hữu ổn định lâu dài đối với người Việt Nam
Sở hữu 50 năm và gia hạn sở hữu 50 năm tiếp theo đối với người Nước ngoài.
Ghi chú: VAT 9.4%.Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: +84 938 877 698 hoặc emaill: htpproperty@gmail.comThông tin về bất động sản có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà không thông báo trước.

Gửi yêu cầu
 1. Họ tên(*)
  Invalid Input
 2. Điện thoại(*)
  Invalid Input
 3. Email(*)
  Invalid Input
 4. Nội dung
  Invalid Input

Liên hệ

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: htpproperty@gmail.com