View maps

Sabeco Tower

Tên dự án:

Vị trí:

Diện tích cho thuê:

Tổng diện tích sử dụng:

Giá thuê:

Thời hạn thuê:

Số tầng:

Tầng hầm:

Số thang máy:

Tiện ích:

Sabeco Tower

Hai Ba Trung, Q.1, TP HCM

200 - 2520 m2

90.000 m2

Vui lòng liên hệ: +84 938 877 698

Thỏa thuận

40

3

N/A

Máy phát dự phòng, hệ thống điều hòa, an ninh 24/24, ...

Sabeco Tower là một tòa nhà chọc trời chuẩn bị được xây dựng tại 2-4-6 Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tòa tháp có chiều cao 40 tầng và các tính năng một ngôi nhà truyền thống Việt. Sabeco Tower được tạo thành từ hai tòa tháp chính: Một tháp đứng tự do và khối đế được ngăn cách bởi một con đường bộ hành. Một thiết kế quan trọng là việc tạo ra một con đường bộ hành ở giữa hai tòa tháp. Khối đế năm tầng cao và được thiết kế rộng rãi có mái nhà kính cho lối đi bộ và sẽ được lấp đầy với các hoạt động thương mại. Thiết kế nhấn mạnh sự đơn giản về hình thức và chức năng trong khu vực đa dạng về các hình mẫu thiết kế xung quanh.

Sabeco Tower với khách sạn ở trên tầng cao, kế đến là căn hộ, khu vực văn phòng cho thuê và khu thương mại ở tầng đế. Khuôn viên khu đất hình tam giác với thiết kế phù hợp mở rộng tầm nhìn cảnh quang sông so với các tòa nhà có mô hình thông thường. Khối đế tập trung các khu chức năng trung tâm thương mại, hội nghị, bán lẻ và F&B

 

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: +84 938 877 698Thông tin về các điều khoản cho thuê của bất động sản có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà không thông báo trước.

Gửi yêu cầu
 1. Họ tên(*)
  Invalid Input
 2. Điện thoại(*)
  Invalid Input
 3. Email(*)
  Invalid Input
 4. Nội dung
  Invalid Input

Liên hệ

Công ty TNHH DV BĐS Hoàng Thịnh Phát
Điện thoại: 0938 877 698
Email: htpproperty@gmail.com